Da LAB và rapper Rhyder quẩy cực sung tại đêm nhạc chào tân sinh viên của Greenwich Việt Nam

Xuất hiện trong nhạc hội chào tân sinh viên của Greenwich Việt Nam diễn ra tại cơ sở Hà Nội ngày 24/10, nhóm nhạc Da LAB và rapper Rhyder khiến cả hội trường bùng nổ với những ca khúc đình đám làm nên tên tuổi của mình.

Đêm nhạc hội chào tân sinh viên khoá 12 tại Greenwich Việt Nam thu hút đông đảo sinh viên tham dự.

Ngày 24/10 vừa qua, Greenwich Việt Nam đã tổ chức đêm nhạc hội “Greenwich Journey Day” chào đón tân sinh viên nhập học năm 2023 tại cơ sở Hà Nội. Đây là sự kiện sự kiện tổng kết chuỗi các hoạt động chào tân sinh viên khoá 12 kéo dài 3 tháng của Greenwich Việt Nam.

Đêm nhạc hội gồm ba phần chính: Phần một là màn trình diễn của sinh viên đến từ các câu lạc bộ khách mời trong và ngoài trường; Phần hai là màn “đối đầu” căng thẳng giữa bốn “biệt đội X-Factor” đại diện cho tân sinh viên khoá 12 của Greenwich Việt Nam; Phần ba và cũng là phần đặc biệt nhất – sự xuất hiện của các nghệ sĩ được nhiều bạn trẻ mến mộ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục của sinh viên đến từ những câu lạc bộ khách mời như Câu lạc bộ nhảy Carismatico, Câu lạc bộ Greenwich Dance Crew, Freedoom, Rhythm Of BUV,… 

Câu lạc bộ Greenwich Dance Crew đến trình diễn trên sân khấu đêm nhạc hội.

Phần hai của chương trình là bốn tiết mục đến từ bốn “biệt đội X-Factor” bao gồm Underearth, Woodlander, Sand Spine, Rock Ranger do các tân sinh viên Greenwich trực tiếp thể hiện. Các biệt đội sẽ trình diễn những tiết mục âm nhạc mang bản sắc riêng của mình trên sân khấu nhạc hội, từ đó tìm ra đội thi có sự thể hiện xuất sắc nhất xuyên suốt hành trình Greenwich Journey Day để trao chức “vô địch”.

Phần trình diễn thú vị của biệt đội Rock Ranger.

Biệt đội Woodlander mở màn phần hai của đêm nhạc hội với một tiết mục vô cùng ý nghĩa, mang đến cho người xem những điệu múa đẹp mắt, các câu chuyện thú vị và diễn xuất đỉnh cao. 

Biệt đội Woodlander đem đến màn trình diễn ý nghĩa.

Kế đó, đội Underearth mang lòng nhiệt huyết cháy bỏng như những đợt “dung nham phun trào” và thể hiện đúng tinh thần “chơi phải chất” của mình đến với khán giả. Đội Rock Ranger thể hiện tinh thần của những chú sói, sự cá tính và mạnh mẽ của mình bằng những màn battle cực cháy và sự pha trò hài hước trên sân khấu. Cuối cùng, đội Sand Spine khép lại màn tranh tài của bốn biệt đội bằng thông điệp “Thắng thua không quan trọng – Quan trọng là tình bạn và trải nghiệm” cùng linh vật vịt vàng siêu dễ thương. 

Tiết mục của biệt đội Sand Spine.

Kết thúc phần 2, ngôi vị quán quân, TOP 1 mùa chào tân sinh viên thứ 5 – Greenwich Journey Day năm 2023 thuộc về những chiến binh siêu “cháy” Rock Ranger, vị trí TOP 2 thuộc về biệt đội Sand Spine, đồng TOP 3 là hai biệt đội Underearth và Woodlander.

Biệt đội Underearth đạt vị trí TOP 3.

Phần kết của đêm nhạc hội, cả khán phòng như “rung chuyển” với sự xuất hiện của rapper Rhyder và nhóm nhạc Da LAB. Đem đến chương trình chuỗi các ca khúc hot hit làm nên tên tuổi của mình, các nghệ sĩ đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ.

Nhóm nhạc Da LAB thể hiện ca khúc “tủ” “Thanh Xuân” – một trong những bài hát làm nên tên tuổi của nhóm.

Greenwich Journey Day là chuỗi sự kiện chào tân sinh viên được tổ chức thường niên tại Greenwich Việt Nam. Năm 2023 là mùa thứ 5 triển khai Greenwich Journey Day với 3 hoạt động chính là Cuộc thi Tranh biện Face-Off, Cuộc thi nhảy cổ động “Speed Racer” và kết thúc bằng đêm nhạc hội sôi động với sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám. 

Rapper Rhyder khuấy động không khí đêm nhạc hội.

Greenwich Journey Day mùa 5 thu hút sự góp mặt và tài trợ của hơn 20 Nhà tài trợ, Bảo trợ truyền thông  đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Hệ thống trung tập phòng tập 5 sao California, Học viện Golf quốc tế The Golf Hub, Hãng thời trang Coolmate, Jump Arena,…. Đặc biệt, tại ngày hội chính, tân sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và trải nghiệm các hoạt động kỳ thú tại 21 gian hàng Thương mại/Doanh nghiệp, khu vực Câu lạc bộ, hoạt động Kpop Random Dance,… 

Đêm nhạc hội ngày 24/10 tại cơ sở Hà Nội đã khép lại chuỗi hoạt động chào tân sinh viên của Greenwich Việt Nam với các tiết mục bùng nổ sân khấu. Hành trình tiếp theo tại Greenwich Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm khó quên cho các bạn tân sinh viên về cuộc sống đại học.