Khóa luận tốt nghiệp của cựu sinh viên Greenwich Việt Nam được xướng tên tại Hội thảo Khoa học Quốc gia

Cao Phương Linh, sinh viên khóa 8 của Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, chuyên ngành Quản trị kinh doanh đã nhận được tin bất ngờ đầy tự hào vào kỳ học cuối cùng của mình tại đây: Khóa luận tốt nghiệp của bạn được Hội thảo Khoa học Quốc gia chọn làm một trong những đề tài “đáng để tham khảo” trong tổng số 71 bài viết được công bố, và lọt vào top 3 bài viết được đem ra để tham luận.

Cao Phương Linh – nữ sinh viên xuất sắc của Greenwich Việt Nam được xướng tên tại Hội thảo Khoa học Quốc gia

Đặc biệt hơn, đây là bài luận của cô gái sinh viên DUY NHẤT giữa một “rừng” các Thạc sĩ, Tiến sĩ và Phó Giáo sư – Tiến sĩ có đóng góp nghiên cứu trong hội thảo lần này.

Cụ thể, bài nghiên cứu “THE IMPACT OF GREEN MARKETING ON CUSTOMERS’ SATISFACTION IN THE CONTEXT OF THE VIETNAMESE FAST FASHION INDUSTRY” (tạm dịch: Tác động của Marketing xanh tới sự hài lòng của khách hàng trong ngữ cảnh ngành thời trang nhanh tại Việt Nam) của Cao Phương Linh, do Tiến sĩ Hoàng Thị Thu Phương hướng dẫn, được tiến cử là một trong 12 bài tham luận có ý nghĩa với khoa học và có tính sự thực tiễn cao được trình bày và tham luận. 

Bên cạnh đó, khóa luận còn được lựa chọn để đưa vào Kỷ yếu hội thảo quốc gia: Thúc đẩy chuyển đổi số, kinh tế tuần hoàn và kinh tế xanh hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, xuất bản năm 2022.

Bài luận xuất hiện trong Kỷ yếu hội thảo quốc gia: Thúc đẩy chuyển đổi số, kinh tế tuần hoàn và kinh tế xanh hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

Hãy cùng nghe những lời chia sẻ từ chính Cao Phương Linh sau thành tích không thể tuyệt vời hơn này nha:

“Bài khóa luận tốt nghiệp của mình được các nhà khoa học lớn trong nước đánh giá cao và lọt Top 3 nghiên cứu xuất sắc nhất hội thảo khoa học quốc gia được trình bày đã làm bản thân mình thực sự rất bất ngờ.”

“Bản thân mình thấy rất hạnh phúc tại Greenwich khi được tham gia vào một trong những môi trường có thể dạy và trao cho mình những cơ hội mà không đâu có thể tìm thấy được.”

Sinh viên trường G ngày càng xuất sắc! Greenwich Việt Nam chúc Linh ngày càng tỏa sáng và thành công với những đam mê và dự định của mình.
Các bạn có thể đọc khóa luận xuất sắc của Linh tại: https://bit.ly/42vMcAH (Bài số 27, trang 271)