“Cựu CEO Aptech” kết nối FAI với học viện Agile

Ngày 17/3 vừa qua, FAI đã cùng với Học viện Agile ký kết biên bản hợp tác cùng nhau trong việc tổ chức các hội thảo, chương trình đào tạo liên quan đến Agile, Scrum, Learn, Kanban…cho sinh viên của FAI. Anh Dương Trọng Tấn – Giám đốc học viện Agile – đồng thời cũng là cựu giám đốc của chương trình FPT Aptech tại Hà Nội trước đây, là người đã kết nối cho sự hợp tác ý nghĩa này.

“Cựu CEO Aptech” kết nối FAI với học viện Agile

Anh Dương Trọng Tấn – đại diện học viện Agile – và anh Lê Anh Tuấn – đại diện FAI đã cùng nhau ký Biên bản ghi nhớ cho sự hợp tác này.

Tham dự lễ ký kết, về phía Học viện Agile có sự tham dự của anh Dương Trọng Tấn – Giám đốc Học viện Agile, Nguyên Giám đốc điều hành FPT Aptech Hà Nội; anh Phạm Anh Đới – Thành viên Ban điều hành Agile; về phía Khối Liên kết Quốc tế (FAI) có sự tham dự của anh Lê Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm đào tạo Đại học (FAID); chị Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Hướng nghiệp (FAIC); chị Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng Ban Hỗ trợ và Đảm bảo (FAID).

Cụ thể, học viên Agile sẽ cung cấp nội dung các hội thảo chuyên ngành, các hoạt động thúc đẩy học tập, nghiên cứu và khởi nghiệp, nhằm cập nhật tri thức mới, tri thức ngành cho sinh viên FAI. Học viện Agile cũng sẽ hỗ trợ giảng dạy Agile, Scrum, Kanban,… cho sinh viên FAI nhằm giúp sinh viên tại đây được cập nhật các quy trình, xu hướng mới trong lĩnh vực công nghệ trên thế giới với chi phí hợp lý. Ngoài ra, học viện cũng sẽ tư vấn nhằm phát triển chương trình đào tạo, tăng thêm giá trị cho Khối liên kết quốc tế FAI.

Về phía mình, FAI cũng cam kết sẽ hỗ trợ tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất, nhân lực hỗ trợ để các chương trình của học viện Agile được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Học viện Agile do một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm sáng lập, Học viện Agile mong muốn giúp sức các cá nhân, đội nhóm và tổ chức gia tăng năng suất và năng lực đổi mới sáng tạo thông qua thực hành, chuyển giao tri thức và nuôi dưỡng triết lí Agile, Scrum, Lean. Người học, đối tác sẽ cùng Học viện Agile đổi mới từng ngày, nâng cao năng lực làm việc, hướng đến một tương lai tươi sáng hơn cho chính mình và cho cộng đồng. Qua đó, Học viện Agile ước mong được góp phần vào công cuộc gia tăng năng suất, tăng giá trị và vị thế của ngành ICT Việt Nam trong thế giới toàn cầu hóa sâu rộng hiện nay.