Những trải nghiệm độc đáo của cựu sinh viên trường Gờ hậu tốt nghiệp đại học

Từ ngày 16 – 30/12/2023, Greenwich Việt Nam đã tổ chức sự kiện Greenwich Alumni Homecoming 2023 tại 4 cơ sở nhằm kết nối, gia tăng sự gắn kết của các thế hệ sinh viên với nhà trường. Đây là một trong số những trải nghiệm thú vị dành riêng cho các cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Gờ.

Greenwich Alumni Homecoming là ngày hội đặc biệt được tổ chức thường niên dành riêng cho các cựu sinh viên Greenwich Việt Nam. Vào ngày này, các cựu sinh viên dù đã tốt nghiệp từ lâu hay vừa mới ra trường, đều quay về thăm trường để chia sẻ niềm vui và gặp gỡ thầy cô, bạn bè. Sự kiện không chỉ đánh dấu cuộc hội ngộ của cựu sinh viên và nhà trường, mà còn tạo nên những mối quan hệ mới, mở rộng mạng lưới cựu sinh viên Greenwich trên toàn cầu.

Greenwich Alumni Homecoming là ngày hội ngộ đặc biệt của cựu sinh viên nhà Gre.

Ngày hội bắt đầu tại Hà Nội vào ngày 16/12, lan tỏa khắp Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh trong ngày 22/12 và kết thúc tại Cần Thơ ngày 30/12. Mỗi cơ sở của Greenwich Việt Nam đều tổ chức những sự kiện đặc sắc để làm cho cuộc hội ngộ trở nên ấn tượng và khó quên. 

Cựu sinh viên cơ sở Đà Nẵng tận hưởng tiệc tối trong sự kiện Greenwich Alumni Homecoming 2023.

Chia sẻ những bài học trưởng thành sau khi tốt nghiệp đại học

Sự kiện Alumni Homecoming là dịp để cựu sinh viên Greenwich chia sẻ những câu chuyện, hành trình và những bài học quý giá mà các bạn đã học được trong cuộc sống và sự nghiệp sau khi rời trường đại học. Những chia sẻ này không chỉ truyền động lực phát triển mà còn mở ra những góc nhìn mới, tạo nên những kết nối tinh thần giữa các thế hệ sinh viên.

Sau khi lắng nghe đại diện nhà trường phát biểu khai mạc chương trình, đại diện cho cộng đồng cựu sinh viên cũng có những chia sẻ ấm áp tới Greenwich Việt Nam để cảm ơn và tri ân các thầy cô từng dẫn dắt mình suốt những năm tháng đại học.

Trưởng Ban Công tác sinh viên, cơ sở Cần Thơ phát biểu trong buổi lễ.

Món quà đặc biệt là lời động viên học tập không ngừng

Đặc biệt, các cựu sinh viên và nhà trường còn tự tay chuẩn bị những món quà và lời nhắn ý nghĩa để trao gửi lẫn nhau. Hành động này không chỉ tăng thêm giá trị của ngày hội mà còn làm cho mỗi người tham gia cảm thấy được sự trân trọng và quan trọng trong “gia đình” Greenwich.

Những món quà là tấm lòng của cựu sinh viên và nhà trường dành tặng đối phương như một lời cảm ơn.

Không chỉ dừng lại ở việc gặp gỡ và kết nối, Greenwich Alumni Homecoming 2023 còn mang đến cho cựu sinh viên cơ hội trau dồi kiến thức và duy trì thói quen học tập hàng ngày với việc cung cấp tài khoản truy cập trang web Coursera miễn phí. Điều này là minh chứng rõ nét cho cam kết không ngừng cải thiện và nâng cao kiến thức cho cộng đồng cựu sinh viên của Greenwich Việt Nam.

Cựu sinh viên Greenwich có thể đăng nhập tài khoản Coursera và tham gia Group Alumni bằng cách quét mã QR.

Đắm chìm trong không gian nghệ thuật và ẩm thực do nhà trường chuẩn bị

Các cựu sinh viên đã có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon, đầy tâm huyết do chính nhà trường chuẩn bị và thư giãn trong không gian âm nhạc đa dạng của sự kiện. Những tiết mục trình diễn đặc sắc do chính sinh viên đang học tập tại Greenwich Việt Nam chuẩn bị kỹ càng nhằm chào đón những anh chị khoá trên quay trở lại thăm trường.

Sinh viên Greenwich, cơ sở Hà Nội trình diễn trong ngày hội Alumni Homecoming chào đón cựu sinh viên về thăm trường.

Buổi gặp gỡ là dịp để tái hiện lại những thời khắc đáng nhớ trong hành trình học tập tại Greenwich Việt Nam. Những cuộc trò chuyện với bạn bè và thầy cô đã làm cho không khí trở nên gần gũi và ấm cúng, hồi sinh những cảm xúc và tình cảm đặc biệt từ những ngày trẻ trung và hứng khởi.

Các cựu sinh viên cơ sở Hồ Chí Minh gửi gắm tình cảm của mình trong mỗi lá thư tay tới Greenwich Việt Nam.

Alumni Homecoming 2023 không chỉ là một buổi tiệc kỷ niệm, mà còn là nguồn động viên và niềm tự hào về những thành tựu và mối quan hệ đã được xây dựng và duy trì qua thời gian tại Greenwich Việt Nam. Sự kiện đã để lại trong tâm trí mỗi người những hình ảnh và cảm xúc khó quên, tạo nên dấu ấn đặc sắc trước khi chào đón năm học mới 2024 đầy hứng khởi của thầy trò Greenwich Việt Nam.