“Cuộc đua kỳ quái – Phố Sài Gòn” chính thức khởi động

Ngày 26/02/2017 tới đây, 8 đội chơi quy tụ các sinh viên khóa 1, 2, 3,4 tại Đại học Greenwich – cơ sở Hồ Chí Minh sẽ chính thức khởi động.

"Cuộc đua kỳ quái - Phố Sài Gòn"

 Cuộc đua kỳ quái – chương trình khám phá hang cùng ngõ ngách Sài Gòn đang rất thu hút các bạn sinh viên

“Cuộc đua kỳ quái – Phố Sài Gòn” dựa trên format của chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú” sẽ đưa các bạn sinh viên Đại học Greenwich có ngày trải nghiệm Sài Gòn một cách khác biệt nhất. Đây là cách để các bạn rèn luyện thể chất, biết thêm lịch sử các di tích danh lam thắng cảnh và trải nghiệm bản thân.

Trước khi chính thức diễn ra, 8 đội chơi đã có buổi họp mặt để nghe phổ biến về luật lệ chơi, các cách thức tính điểm, các vật dụng cần chuẩn bị và nhận màu cờ sắc áo cho đội của mình.

"Cuộc đua kỳ quái - Phố Sài Gòn" (1)

Các đội chơi khoe màu cờ sắc áo nổi bật của mình

Theo chương trình, các đội chơi sẽ tập trung tại trường để nhận nhiệm vụ đầu tiên cho mình. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các đội sẽ phải di chuyển bằng phương tiện các nhân qua các trạm khác trong khu vực thành phố để tìm thêm mật thư , nhiệm vụ. Hứa hẹn ở các thử thách là không quá khó nhưng cũng không phải dễ dàng nếu các bạn sinh viên không có tinh thần đồng đội và vận dụng trí óc trong mỗi phần chơi.

"Cuộc đua kỳ quái - Phố Sài Gòn" (2)

 Buổi họp phổ biến của BTC dành cho các đội chơi trước khi đến với những thử thách diễn ra vào ngày 26/02/2017

Chương trình “Cuộc đua kỳ quái – Phố Sài Gòn” diễn ra từ 7h30 sáng ngày 26/2/2017 đến hết 17h00 cùng ngày.  Hi vong các đội sẽ vượt qua được các thử thách trong 10h thi đấu của chương trình để trở thành đội chơi tiến về đích đầu tiên nhất. Hiện chương trình đang nhận được sự quan tâm và háo hức của rất nhiều bạn sinh viên.

Bảo Nguyên