Cùng sinh viên Greenwich Việt Nam – Cơ Sở Đà Nẵng “Bảo vệ môi trường biển”

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc giáo dục về bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường biển đối với thế hệ trẻ, các giảng viên của tổ Tiếng Anh, Greenwich Việt Nam – CS Đà Nẵng đã cùng nhau tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề “Bảo Vệ Môi Trường Biển” dành cho sinh viên các lớp tiếng Anh.

Hoạt động diễn ra tại cảng biển Tiên Sa, một trong những khu vực đang chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực bởi chất thải từ các nhà máy lân cận, và đang đứng trước nguy cơ bị mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình.

Điểm nhấn lớn trong hoạt động ngoại khóa lần này tới từ phần thi trình diễn thời trang theo chủ đề “Protect the marine environment”.

Các đội chơi sẽ tự tay thiết kế những bộ trang phục ấn tượng làm từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường hoặc tái sử dụng bao nhựa, vật liệu bị bỏ đi để làm nên những bộ trang phục mang hơi hướng “yêu biển”.

Các bạn sinh viên còn tự tin trình diễn và thuyết trình về ý nghĩa cũng như thông điệp các bạn muốn truyền tải thông qua bộ trang phục đó. Bên cạnh đó các bạn còn kể những câu chuyện thú vị do chính mình tự viết để kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển. Thật là một trải nghiệm thú vị phải không nào?

Một hành động đáng trân quý nữa đó là các bạn sinh viên Greenwich Vietnam còn cùng nhau dọn sạch khu vực bãi biển xung quanh trước và sau fashion show nhằm góp phần lan tỏa thông điệp “Bảo vệ môi trường biển” tới bạn bè và cộng đồng xung quanh.

Cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc đầy sức lan tỏa của hoạt động được lưu trữ tại: https://flic.kr/s/aHBqjAyfC8