Triển lãm “TOUCHED” trưng bày hàng trăm tác phẩm của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa và kỹ thuật số

Đối với sinh viên ngành Thiết kế đồ họa & kỹ thuật số tại Greenwich Việt Nam thì việc tổ chức và trưng bày một triển lãm đã là một điều không còn quá xa lạ. Đây chính là phần triển lãm được “đo ni đóng giày” cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa chuẩn bị ra trường.

[Sinh viên và thầy cô đến tham quan triển lãm và chiêm ngưỡng các tác phẩm]

Ngày 09/06/2023, Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ đã chính thức cho ra mắt các sản phẩm đặc sắc với chủ đề “TOUCHED” từ đó mang đến một sự kết nối giữa tác phẩm, tác giả và người thưởng lãm. Ngoài là đồ án tốt nghiệp của các sinh viên trường thì triển lãm cũng quy tụ nhiều tác phẩm khác tiêu biểu của sinh viên ngành thiết kế đồ họa & kỹ thuật số từ năm 1 đến năm 3.

Sự kiện khai mạc triển lãm đã được thực hiện cùng ngày tại hội trường 3A, với sự tham dự của các đại diện công ty doanh nghiệp thuộc mảng đồ họa, truyền thông và kỹ thuật số như: Design 24; Vạn Kim Long; Uta solution cũng đến chúc mừng và chiêm ngưỡng các tác phẩm.

[Đại diện các doanh nghiệp đến chúc mừng và tham dự triễn lãm cùng Giám đốc Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ]

[Sinh viên Lý Phá Tuấn Anh giới thiệu sản phẩm của mình với khách tham quan triễn lãm]

[Sinh viên Nguyễn Trường Nhật phấn khởi chia sẻ những bước đi trong quá trình tìm kiếm chất liệu cho tác phẩm của mình]

[Sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Nhi giới thiệu sản phẩm thân thiện môi trường của mình với các khách tham quan triển lãm]

[Sinh viên Nguyễn Hoàng Tâm rạng rỡ trình bày sản phẩm của mình với doanh nghiệp]

[Sinh viên Lê Phương Đình tươi cười đón những chờ những câu hỏi từ doanh nghiệp]

[Sinh viên Nguyễn Ngô Thành Được đang trình bày về sản phẩm của mình]

Trong quá trình tham quan và nghe các bạn sinh viên diễn thuyết về sản phẩm, các doanh nghiệp đã có những đánh giá cao về tính sáng tạo và thực tế của các tác phẩm của sinh viên Greenwich Việt Nam. Đồng thời triển lãm còn thu hút rất đông bạn trẻ của Greenwich Việt Nam thuộc tất cả chuyên ngành cùng sinh viên các trường đại học khác trong địa bàn thành phố Cần Thơ tham gia và chiêm ngưỡng. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra tại tầng 3A của cơ sở Cần Thơ. Chào đón những bạn trẻ yêu nghệ thuật, những người quan tâm có thể đến để tham quan và thưởng thức các tác phẩm đến hết ngày 09/06/2023.