Thay đổi để thành “Queen”

Trần Mỹ Ngọc là một cái tên khá mới của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ, Mỹ Ngọc hiện đang là sinh viên khóa 11 thuộc chuyên ngành Quản trị. Mỹ Ngọc được biết đến là một cô nàng với vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng, cùng ngoại hình ưa nhìn và khả năng lưu loát về tiếng Anh. Và Mỹ Ngọc chính là gương mặt sinh viên điển hình cho khẩu hiệu “Change Starts Here” của Greenwich Việt Nam đấy. Hãy cùng khám phá xem, Greenwich Việt Nam đã giúp cô nàng thay đổi như thế nào ngay sau đây nhé!

[Mỹ Ngọc đăng quang Queen của GET – TOGETHER do THPT Chuyên Lý Tự Trọng tổ chức]
[Mỹ Ngọc xúc động khi đã thay đổi tích cực và giành chiến thắng]

Ai cũng nghĩ rằng Mỹ Ngọc từ lúc còn ở phổ thông đã là một cô nàng năng động như hiện giờ, tuy nhiên cô nàng chia sẻ trước khi vào đại học cô nàng lại khá tự ti về bản thân và luôn tự cảm thấy mình chưa đủ giỏi nên luôn sợ gây thất vọng với gia đình và những người tin yêu của cô nàng. Nhưng sau khi đến với Greenwich Việt Nam, cô nàng đã nổi bật và trở thành tâm điểm khi vượt qua rất nhiều thí sinh khác và chính thức giành lấy ngôi vị Queen 2023 của cuộc thi do câu lạc bộ Tiếng Anh của trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng tổ chức mang tên “Get Together 2023” – đây là một cuộc thi luôn được giới học sinh, sinh viên tại thành phố Cần Thơ trông đợi hằng năm. Bởi nó được tổ chức rất hoành tráng và chuyên nghiệp. Không những thế, cuộc thi còn quy tụ số lượng lớn học sinh, sinh viên đến từ nhiều trường Trung học phổ thông như: Châu Văn Liêm, Nguyễn Việt Hồng, FPT, Bùi Hữu Nghĩa… và nhiều trường Cao đẳng, Đại học như: Đại học Y dược, Đại học Cần Thơ, FPoly… trên toàn địa bàn thành phố Cần Thơ đăng ký tham gia. Chung kết cuộc thi đã diễn ra vào ngày 14/01/2023 vừa qua. Cuộc thi bao gồm nhiều phần tranh tài gây cấn của các thí sinh như: thi ảnh, thi catwalk, thi tài năng và phần thi giới thiệu hoàn toàn tiếng Anh. Mỹ Ngọc bộc bạch, từ hơn 5 năm về trước, cô nàng đã nhiều lần ngưỡng vọng đến cuộc thi này, nhìn thấy các anh chị đi thi và đăng quang thì lòng Mỹ Ngọc lại khấp khởi và nôn nao nhưng “chỉ biết ước” vì anh văn của cô nàng không mấy tốt, thêm nữa là sự tự tin là điều mà Mỹ Ngọc luôn trăn trở, nên chẳng lần nào Mỹ Ngọc can đảm điền vào tờ đơn đăng ký thi, dù rằng lòng rất muốn. Không hề bỏ cuộc, luôn giữ khao khát và ước mơ, đến thời điểm này, cô nàng đã thật sự tự tin và chiến thắng, chứng minh được sự xinh đẹp và tài năng của chính mình.

[Vẻ ngoài trong trẻo và thuần khiết của Mỹ Ngọc]

Không những thế, Mỹ Ngọc còn từng là một trong những thí sinh xuất sắc khi được Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ trao tặng danh hiệu sinh viên xuất sắc của chuỗi sự kiện học thuật liên hoàn “Thủ lĩnh sinh viên 2023”. Mỹ Ngọc tâm sự, khi gặp gỡ được những anh chị khóa trên, Mỹ Ngọc đã tự tin hơn hẳn bởi sự năng lượng và tâm huyết mà các anh chị đã truyền và luôn giúp đỡ và cho Mỹ Ngọc những lời khuyên bổ ích. Đồng thời đó, Greenwich Việt Nam còn giúp cho Mỹ Ngọc cải thiện được rất nhiều về phần tiếng Anh của mình. Ngọc thật sự đã thoát khỏi được vỏ bọc của bản thân, định hướng rõ được thế mạnh và hoàn toàn quyết đoán, kiên trì thực hiện và thành công với ước mơ của mình.

[Mỹ Ngọc (ngoài cùng bên phải) tại gala của chương trình Thủ Lĩnh Sinh Viên 2023]

Bên cạnh sự tài năng và giỏi giang và vẻ ngoài xinh đẹp của mình, Mỹ Ngọc còn chinh phục lòng của nhiều người bởi cách nói chuyện duyên dáng, đáng yêu. Mỹ Ngọc có rất nhiều bạn và ai nấy cũng đều quý mến, ủng hộ cô nàng bởi sự tích cực và hiểu chuyện của mình.

Chúc mừng Mỹ Ngọc và sự cố gắng không ngừng nghỉ của em, chúc em sẽ luôn tự tin và học tốt để không chỉ là “queen” riêng của bất kỳ chương trình nào, mà còn là “queen” của chính mình nhé! Mong rằng Greenwich Việt Nam sẽ là một môi trường học tập thật sự tuyệt vời để em có thêm thật nhiều trải nghiệm đáng quý.