Orientation Day 2023 | Lễ Định Hướng đầu khóa là lời chào nồng nhiệt cho sự xuất hiện của Tân sinh viên khóa 12

[Chụp ảnh tập thể lớp]

Lại một năm trôi qua và tiếp tục gặp gỡ các bạn sinh viên của khóa mới, Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ đều vô cùng hạnh phúc khi được chào đón thế hệ sinh viên tiếp theo – Khóa 12. Lễ định hướng là sự kiện thường niên mở đầu cho một năm học mới tràn đầy phấn khởi. Buổi lễ định hướng đã được diễn ra suôn sẻ với sự tham gia của đông đảo sinh viên khóa 12 đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước vào ngày 31/07/2023 tại tầng 3A của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ.

[Chăm chú lắng nghe hướng dẫn]

[Tay bắt mặt mừng chào đón năm học mới]

Nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ sinh viên, các vấn đề về học vụ, thi cử, giáo trình… đều được các cán bộ, giảng viên của trường trình bày tường tận và lưu ý cùng sinh viên, giúp cho quá trình học tập của sinh viên và quá trình hỗ trợ của cán bộ giảng viên được nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra các bạn sinh viên còn được tham gia những trò chơi thú vị và nhận những món quà đặc biệt từ sự chuẩn bị kỳ công và tâm huyết của toàn thể cán bộ trường.

Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ mau chóng hòa nhập và thích nghi được với môi trường học tập mới này. Sắp tới sẽ có rất nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn từ trường, thế nên các bạn hãy chuẩn bị một tinh thần tràn đầy năng lượng để đón nhận nhé!

Chào mừng các bạn chính thức đến với Greenwich Việt Nam!!