Cô nàng “Leader” đáng yêu, đa tài của Greenwich Việt Nam

Chỉ cần nhắc đến Ngô Anh Thư (hay thường gọi là Thư Ngô) ở Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ không ai cảm thấy xa lạ nữa, bởi Thư Ngô nổi tiếng là cô nàng chủ nhiệm đa tài của Câu lạc bộ Nghệ thuật với nhiều ấn tượng khó quên.

Thư Ngô không chỉ là một chủ nhiệm nhận được nhiều sự yêu quý và tín nhiệm của các thành viên mà đối với giảng viên và cán bộ thì cô nàng được vô vàng những lời khen từ sự dễ thương, lễ phép và tài năng về nghệ thuật chính mình.

🌵 Chủ nhiệm “xịn” với nhiều tài năng:

Thư Ngô hiện đang là sinh viên khóa 8 của ngành Quản trị kinh doanh, vừa kiêm nhiệm chức vụ Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ Thuật của Greenwich Việt Nam.  Không chỉ xuất sắc bởi giọng hát siêu hay, mà cô nàng còn chơi được đủ thứ loại đàn trên đời: từ guitar cho đến violin, đã vậy còn có năng khiếu về hoạt náo và biết “tấu hề” mọi lúc mọi nơi nữa. Sự kiện nào mà có Thư Ngô tham gia thì y như rằng sự kiện đó rộn rã và đầy tiếng cười mãi thôi.

🌵 Xuất hiện gây ấn tượng từ những phút ban đầu:

Thư Ngô mũm mĩm đáng yêu luôn xuất hiện cùng những bộ outfit “độc lạ” và có trời mới đoán được hôm nay cô nàng sẽ diện trang phục gì, hôm thì rất là cool ngầu, hôm lại dịu dàng nữ tính, có lúc thì lại cá tính ngất trời… và thật khó để biết một cô con gái đang nghĩ gì, và Thư Ngô cũng không ngoại lệ.

🌵Tích cực mọi lúc và nghiêm túc khi cần:

Người ta luôn nhìn thấy nụ cười hồn nhiên và đầy thân thiện luôn nở trên môi của Thư Ngô, cô gái đầy tích cực này đã rất nỗ lực để truyền năng lượng đến thành viên câu lạc bộ và cả những người bạn mà Thư quen biết.

Thế nhưng, những lúc cần sự nghiêm túc thì Thư Ngô nghiêm túc số 2 không ai trong dám tranh số 1. Hơn nữa, vì là một leader rất trách nhiệm và tâm lí, nên Thư Ngô luôn quan sát và giúp đỡ các thành viên trong câu lạc bộ từ cách hát, luyến láy ra sao, ban nhạc thì chơi thế nào cho hay, bắt tai người nghe, diễn xuất thế nào cho hợp lý… nên dù có đôi chút nghiêm nghị thì Thư Ngô vẫn luôn đạt điểm tuyệt đối trong lòng các thành viên.

🌵 Bầu show nức tiếng yêu công việc của cơ sở:

Ngoài ra Thư Ngô còn là bầu show rất có tiếng ở Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ, cô nàng từng gắn với các sự kiện âm nhạc lớn của cơ sở như: Đêm nhạc Tháng 4, Đêm nhạc thiện nguyện 3A, Khai giảng, Tôn Vinh Sinh Viên, Teambuilding, Openday… và nhiều nhiều những sự kiện có đóng góp và hỗ trợ của Câu lạc bộ Nghệ thuật thì đều xuất hiện bóng dáng của Thư Ngô.

Thư Ngô yêu công việc và luôn nhiệt huyết trong tất cả phong trào, đến nhiều lúc các thành viên câu lạc bộ tự hỏi rằng: “làm thế nào mà chị Thư lại đầy năng lượng để ôm đồm mọi việc chu toàn đến thế?”.

Chính vì những điều trên, mà nên cô nàng không những làm các chàng trai “say nắng” mà cả những cô nàng cũng “đổ đứ đừ” với sự đáng yêu quá mức này.

Chúc Thư Ngô luôn có thật nhiều sức khỏe, yêu đời và luôn cống hiến hết mình cho niềm đam mê âm nhạc của mình bên cạnh những người đồng đội. Còn bạn, bạn nghĩ gì về cô nàng Thư Ngô này? Bình luận cho chúng mình biết nhé!