FIELDTRIP – Spring 2023 | Những ấn tượng khó quên của chuyến trải nghiệm 4 ngày 3 đêm tại Thái Lan

Vậy là sau 4 ngày 3 đêm trải nghiệm cực lý thú tại BangKok – Thái Lan, sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ đã đáp chuyến bay về lại Việt Nam từ ngày 24/04/2023 đến ngày 27/04/2023. Đọng lại trong các bạn là những điều hạnh phúc về nét đẹp của con người, văn hóa và cả ẩm thực của đất nước Thái Lan xinh đẹp. Các bạn đã được học hỏi và mở mang rất nhiều những kiến thức bổ ích, đồng thời cũng giúp gắn kết tình bạn trước thời điểm sắp sửa tốt nghiệp.

[Sinh viên trên chặng đường bay]

Tại đây, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ đã có dịp đến tham quan và trải nghiệm những doanh nghiệp đặc sắc tại thủ đô BangKok – Thái Lan như:

  • Lemon Me Farm – Trang trại trồng chanh kết hợp với quán cà phê – bánh ngọt từ mọi chất liệu chất lượng tại vườn. Mang đến một không gian vô cùng thoải mái để sinh viên hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận hơi thở của Thái Lan. Sinh viên được nghe giới thiệu về doanh nghiệp, quy trình sản xuất và vận hành của trang trại. Đồng thời các bạn sinh viên còn thể hiện sự thích thú khi được đắm chìm trong không gian “sống ảo” cực tươi mát và tự tay làm ra những thức uống mát lạnh bằng nguyên liệu của chính nơi đây.

[Sinh viên chăm chú nghe giới thiệu về Lemon Me Farm]

[Tham qua vườn chanh sạch]

[Sinh viên hào hứng check-in “sống ảo” cùng background xanh mướt và đầy nắng tại vườn]

[Sinh viên được hướng dẫn và tự tay pha chế những thức uống tại chỗ]

  • Stamford University – Đây là trường đại học đầu tiên của Thái Lan nhận được chứng nhận của Tổ chức Kiểm định Quốc tế về Đào tạo Kinh Doanh (IACBE), tổ chức kiểm định chuyên nghiệp hàng đầu cho các chương trình kinh doanh tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Tất cả các cơ sở đều cung cấp các trang thiết bị hiện đại và dễ dàng tiếp cận với khu vực nhà ở, phương tiện giao thông và các dịch vụ cần thiết khác, mang đến một trải nghiệm sinh viên thoải mái.

[Chụp ảnh lưu niệm trước cửa Stamford University, tòa nhà Exchange Tower]

[Sinh viên tự tin trao đổi cùng các cán bộ, giảng viên tại Stamford University]

Snake farm – Trung tâm nghiên cứu rắn độc được nuôi dưỡng tự nhiên bậc nhất Thái Lan. Các bạn sinh viên tỏ ra khá thích thú khi có thể tìm hiểu các thông tin về loài rắn đồng thời nhìn ngắm được sự đa dạng trong môi trường tự nhiên.

[Sinh viên chăm chú ghi lại các tư liệu, hình ảnh]

Ngoài việc trải nghiệm và tham quan doanh nghiệp, các bạn sinh viên của Greenwich Việt Nam còn có cơ hội được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực vô cùng đặc sắc mang đậm dấu ấn Thái Lan tại Thành phố cổ đại Ancient City – Muang Boran, du ngoạn thuyền rồng trên sông Chao Phraya, khám phá ẩm thực tại các chợ đêm xầm uất bậc nhất Thái Lan và tham quan mua sắm tại chuỗi khu thương mại BigC Pratunam, Central World…

[Sinh viên chuẩn bị du ngoạn dòng sông Chao Phraya và ngắm thành phố]

[Chụp ảnh lưu niệm tại Thành phố cổ đại Muang Boran]

[Các bạn sinh viên tranh thủ chụp ảnh tại China Town và thưởng thức ẩm thực]

Bằng sự nồng nhiệt và mến khách, Thái Lan đã thật sự mang lại những điều khó quên và thiện cảm cho sinh viên Greenwich Việt Nam. Chắc hẳn đây sẽ là chuyến đi vô cùng đáng nhớ và nhiều trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa xã hội cho sinh viên Greenwich Việt Nam.