[CT] Campus Cần Thơ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

Đại học Greenwich campus Cần Thơ tiếp tục trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn nhằm đảm bảo các tiêu chí kiểm định và môi trường học tập cho sinh viên. Đồng thời, cơ sở Cần Thơ cũng không ngừng mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của số lượng sinh viên tăng mạnh qua mỗi năm.

Đại học Greenwich cơ sở Cần Thơ luôn đảm bảo đầy đủ những tiêu chí phòng học cho sinh viên, mỗi lớp học không quá 25 sinh viên nhằm đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy tại đây.

Phòng chức năng ngành Thiết kế đồ họa giúp sinh viên có không gian mở, thoải mái, thỏa sức sáng tạo. Tại Đại học Greenwich sinh viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, trang bị kiến thức về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới.

Không gian thư viện được nhà trường chú trọng đầu tư hằng năm. Mô hình thư viện sách hiện đại giúp sinh viên có không gian tra cứu, học, đọc tài liệu, nghiên cứu, thảo luận các vấn đề quan tâm hoặc đơn giản chỉ nghỉ ngơi, thư giãn…

Đối với những bạn sinh viên yêu thích không gian mở, sảnh giữa khuôn viên là một lựa chọn lý tưởng. Tại đây, sinh viên có thể ôn bài, chơi game hoặc tranh thủ tán chuyện cùng “đồng đội’.

Đặc biệt, Đại học Greenwich đầu tư cơ sở vật chất và giáo viên hướng dẫn môn thể thao golf. Sân golf mini ngay giữa khuôn viên trường nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên. Việc tiếp cận môn thể thao cao cấp này ngay khi ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp sinh viên tự tin hơn, đồng thời đây có thể là phương tiện hữu ích cho tương lai, giúp sinh viên giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Sau những giờ học căng thẳng, sinh viên có cho mình một góc thật “chill” để tán gẫu, hát hò hoặc sinh hoạt các CLB. Đây cũng là một trong những địa điểm sống ảo yêu thích của các bạn sinh viên trong trường.