Cosplay chất và đáng yêu như sinh viên Đại học Greenwich

Trong chương trình Tuần Lễ Anh Quốc 2018 (British Culture Festival Week) diễn ra vào ngày 16 & 17/03/2018 tại Campus 142 Phạm Phú Thứ, các sinh viên Đại học Greenwich đã có những màn cosplay xinh đẹp và đầy bất ngờ, hóa thân trong vai những bá tước, công nương tìm hiểu văn hóa nước Anh.

Một trong những gian hàng thu hút sự tham gia của sinh viên trong Tuần Lễ Anh Quốc 2018 (British Culture Festival Week) là gian hàng “Thử tài hóa thân”. Tại đây các bạn sinh viên Đại học Greenwich đã sáng tạo nên những khung hình vừa đáng yêu, vừa lạ lẫm với những trang phục lộng lẫy tạo nên màu sắc Anh quốc đậm chất trong chương trình.

Cosplay chất và đáng yêu

Toàn Phạm – Sọphie My Nguyễn hóa thân xuất sắc trong vai “Romeo & Juliet” – một tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới của nước Anh

Cosplay chất và đáng yêu (1)

Các “công nương” sinh viên Đại học Greenwich trong một buổi tiệc trà phong cách hoàng gia

Cosplay chất và đáng yêu (3)

Cosplay chất và đáng yêu (4)

Cô bé “Alice lạc ở xứ xở thần tiên” – không chỉ  xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích đâu nhé, Alice có mặt tại Đại học Greenwich chụp hình cùng các bạn sinh viên nữa đấy.

Cosplay chất và đáng yêu (5)

Nữ công nương thử tài bắn cung tại gian hàng trò chơi 

Cosplay chất và đáng yêu (6)

Cosplay chất và đáng yêu (7)

Cosplay chất và đáng yêu (8)

Bản thân bạn cũng sẽ trở thành một câu chuyện cổ tích nào đó… nếu bạn chịu diễn. Hãy nhìn thầy của chúng tớ cute không này ^^

Cosplay chất và đáng yêu (9)

Cosplay chất và đáng yêu (10)

Nếu chán cosplay thì mình selfie nhé ^^

Tuần Lễ Văn Hóa Anh Quốc (British Culture Festival Week) là chương trình do phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng CLB Tiếng Anh trường Đại học Greenwich tổ chức nhằm giúp sinh viên hiểu biết nhiều nét đẹp văn hóa, đặc biệt là văn hóa Anh quốc ngôi trường các bạn đang được học. Thông qua chương trình hi vọng các bạn sẽ có thêm hành trang kiến thức xã hội tốt để tự tin hội nhập thế giới.