Còn 2 ngày nữa sân khấu diễn thuyết tiếng Anh quốc tế TEDxGreenwich sẽ chính thức diễn ra

Sáng thứ Bảy ngày 04/03/2023, tại Hội trường Grand Ball, khách sạn Grand Tourane, 252 Võ Nguyên Giáp, TP Đà Nẵng, sự kiện TEDxGreenwichUniversityDanang Season 2 với chủ đề: “We All Matter – Dù bạn là ai, chúng ta đều bình đẳng và quan trọng như nhau” do Greenwich Việt Nam tổ chức sẽ chính thức diễn ra.

Sân khấu diễn thuyết tiếng Anh quốc tế lần thứ 2 được tổ chức bởi Greenwich Việt Nam sẽ có sự tham dự của hai diễn giả khách mời là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Với khả năng tiếng Anh tốt, hai người đẹp hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ, khuyến khích người trẻ yêu thương bản thân và trở nên mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, sân khấu lần này cũng sẽ chứng kiến sự tỏa sáng của 6 diễn giả sinh viên đến từ Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng và diễn giả học sinh Trần Doãn Bảo Trâm – học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP Đà Nẵng. 7 diễn giả được tuyển chọn qua 3 vòng sàng lọc từ hơn 100 ứng viên là học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

  • Vòng 1: Đăng ký online.

Các diễn giả đăng ký tham gia gửi ý tưởng qua email.

  • Vòng 2: Casting.

Những diễn giả có ý tưởng hay và ấn tượng sẽ được mời đến casting trực tiếp trên sân khấu. Hội đồng ban giám khảo không chỉ chấm khả năng truyền đạt bằng tiếng Anh mà còn chấm thông điệp tích cực mà các bạn mang đến.

  • Vòng 3: Coaching.

Các diễn giả được chọn sẽ luyện tập với cường độ dày đặc và liên tục cùng huấn luyện viên trong vòng hơn 2 tháng để chuẩn bị cho ngày ghi hình chính thức.

TEDx từ lâu đã được biết đến là một sân khấu diễn thuyết quốc tế uy tín với mục đích thúc đẩy sự lan tỏa của những ý tưởng tuyệt vời, tạo nền tảng phát triển cho những nhà tư tưởng mới, những người có tầm nhìn thực sự. Từ đó góp phần giúp công chúng toàn cầu tiếp cận những vấn đề lớn của thế giới, nuôi dưỡng một tương lai tốt đẹp hơn. Các sự kiện của TEDx sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh.

TEDxGreenwichUniversityDanang với chủ đề “We All Matter – Dù bạn là ai, chúng ta đều bình đẳng và quan trọng như nhau”muốn truyền tải thông điệp về trao quyền cho giới trẻ, những người có tiềm năng tạo ra sự thay đổi trong tương lai. Cho dù bạn là một cô bé tuổi teen, một cậu học trò nhút nhát chuyên bị bạn bè bắt nạt, một người mẹ đơn thân hay một người phụ nữ độc lập thì bạn vẫn được quyền nói lên tiếng nói của mình, bạn là một chủ thể quan trọng và đáng được trân trọng, bạn có khả năng làm chủ cuộc sống của chính mình và thay đổi thế giới xung quanh vì #WeAllMatter.

Đại diện ban tổ chức sự kiện, ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm – Chủ nhiệm Bộ môn tiếng Anh, Greenwich Việt Nam, cơ sở Đà Nẵng chia sẻ về sự kiện:

“Chúng tôi muốn tạo nên sân chơi mang tầm quốc tế cho sinh viên Greenwich Việt Nam, đây không chỉ đơn thuần là một sân khấu diễn thuyết tiếng Anh để xem ai nói hay hơn, phát âm chuẩn hơn. Đây còn là một diễn đàn mang tiếng nói của học sinh, sinh viên nói chung và sinh viên Greenwich Việt Nam nói riêng đi xa hơn, vươn tầm thế giới. Để khẳng định rằng Greenwich Việt Nam là nơi nuôi dưỡng và tạo ra những thế hệ trẻ tinh hoa và ưu việt.”

Cùng chờ đón màn thể hiện của 2 nàng hậu và 7 bạn học sinh, sinh viên đến từ Đà Nẵng tại sự kiện TEDxGreenwichUniversityDaNang diễn ra ngày 4/3 sắp tới nhé!

Đơn vị tổ chức: Greenwich Việt Nam
Thời gian: 8:00 – 11:30 sáng Thứ Bảy, 04/03/2023.
Địa điểm: Sự kiện được tổ chức trực tiếp tại Hội trường Grand Ball, khách sạn Grand Tourane, 252 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng.
Diễn giả:
1. Huỳnh Nguyễn Mai Phương – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
2. Huỳnh Phạm Thủy Tiên – Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
3. Nguyễn Thị Thu Hương – Sinh viên Greenwich Việt Nam
4. Nguyễn Trần Anh Khoa – Sinh viên Greenwich Việt Nam
5. Phạm Thị Kiều Oanh – Sinh viên Greenwich Việt Nam
6. Nguyễn Ngọc Uyên Phương – Sinh viên Greenwich Việt Nam
7. Lê Thị Hồng Trà – Sinh viên Greenwich Việt Nam
8. Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Sinh viên Greenwich Việt Nam
9. Trần Doãn Bảo Trâm – Học sinh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng
Ngôn ngữ: Tiếng Anh