Color Up 2020 – Cuộc thi Thiết kế đồ họa lớn nhất toàn FPT Edu chính thức khởi động

Bạn là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa? Bạn muốn giao lưu học hỏi và khẳng định tài năng ở một “đấu trường” lớn? FPT Edu Color Up 2020 – Cuộc thi thiết kế đồ hoạ toàn Tổ chức Giáo dục FPT khởi động từ ngày 11/11/2020 chính là sân chơi dành cho bạn.

FPT Edu Color Up là cuộc thi thiết kế đồ họa có quy mô lớn nhất trong năm dành cho học sinh, sinh viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT, nhằm tìm kiếm và phát triển các tài năng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa với tổng giải thưởng trị giá hơn 120 triệu đồng.

Đây cũng là cơ hội cho sinh viên Thiết kế đồ họa của Greenwich Việt Nam thể hiện tài năng và năng lực tư duy sáng tạo của tinh hoa giáo dục Anh Quốc trước các thí sinh đến từ nhiều ngôi trường khác.

Năm nay, cuộc thi lấy chủ đề “Chạm”. BTC cuộc thi mong muốn mỗi thí sinh sẽ sử dụng tài năng của mình để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, khơi dậy những cảm xúc, sưởi ấm trái tim và chạm tới mỗi người xem. Mỗi bài dự thi được trông đợi sẽ là một thông điệp kết nối, chạm tới cộng đồng thông qua tư duy và ngôn ngữ nghệ thuật độc đáo.

Cuộc thi gồm 2 bảng là Digital Design và Graphic Design, thí sinh lựa chọn hình thức thi cá nhân hoặc thi theo đội (không quá 3 thành viên).

Color Up 2020 chính thức khởi động

  • Các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi:

11/11 – 11/12/2020: Vòng sơ loại gửi tác phẩm dự thi online.

Các cá nhân và đội thi sẽ tạo 1 thư mục trên Google Drive theo cú pháp <tên c=”” m=”” n=””> </tên> và gửi vào đường link đăng ký: http://bit.ly/DangkiColorUp2020.

17/12/2020: Công bố top 15 mỗi bảng

30/12/2020: Vòng chung kết trưng bày và thuyết trình offline diễn ra tại Hòa Lạc

  • Cơ cấu giải thưởng cho mỗi bảng đấu:

01 giải Nhất trị giá 30 triệu đồng

01 giải Nhì trị giá 20 triệu đồng

01 giải Ba trị giá 10 triệu đồng

03 giải phụ mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Để theo dõi các thông tin chi tiết về Color Up 2020, thí sinh có thể truy cập website: https://fpt.edu.vn/fpteducolorup2020/, theo dõi thông tin trên fanpage chương trình tại http://bit.ly/FPTEduColorUp.