Cô nàng viral vì khả năng nói tiếng Anh tại Lễ khai giảng 2022, nhận Giải thưởng Tân binh của năm

Đó là câu chuyện của Nguyễn Hiền Giang, cựu học sinh trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội, và hiện là sinh viên khoá 11 ngành Quản trị Kinh doanh Greenwich Việt Nam (cơ sở Hà Nội)

Những ngày đầu năm nhất, khi mới bắt đầu tiếp xúc với môi trường Đại học, Hiền Giang đã được biết đến với nhiều thành tích đáng nể. Cô nàng đã đại diện cho hơn 1.000 tân sinh viên phát biểu bằng tiếng Anh. Sau khi clip được đăng tải trên các kênh thông tin của trường, cho đến nay đã đạt gần 500 nghìn view và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Giang trong buổi lễ Khai giảng 2022

Bạn đã “gặt hái” cho mình những thành tích ấn tượng xuyên suốt 12 năm học phổ thông trước đó và là thủ khoa đầu ra khối D78 Trường Phổ thông Chuyên Sư phạm. Bên cạnh đó, sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 cùng suất học bổng Green Talent danh giá 70% học phí toàn chương trình tại Greenwich Việt Nam.

Cô nàng đạt Top 3 sinh viên xuất sắc trong lễ Tôn vinh kỳ Fall 2022

Theo Giang, Greenwich là một môi trường rất chú trọng vào việc tạo ra nhiều cơ hội để sinh viên rèn luyện kĩ năng mềm. Cô nàng chia sẻ: “Em được làm việc trong các câu lạc bộ, ban tổ chức tại các sự kiện với vai trò khác nhau. Từ đó, em có được những trải nghiệm quý giá cho bản thân, đặc biệt là kỹ năng xử lí tình huống. Em nghĩ chính những trải nghiệm ấy sẽ giúp em trưởng thành hơn khi bước vào môi trường làm việc bên ngoài trường học.

Tham gia các hoạt động, Giang có cơ hội được trải nghiệm các vị trí trong BTC các chương trình lớn nhỏ của trường như Ban Truyền thông Lễ trao giải GCA Greenwich Club Awards 2022; Ban Truyền thông CLB Sự Kiện GEC; Ban Chuyên môn, ban Truyền thông CLB Nhảy GDC,.. Cô bạn còn là Phó Chủ tịch, Dancer clb nhảy CDT – CSP Dance Team nhiệm kì 2020 – 2021.

Cô nàng góp mặt trong nhiều sự kiện lớn nhỏ của trường

Gần đây nhất, Giang đã đạt giải Tân binh của năm trong Lễ trao giải GCA Greenwich Club Awards. Ban đầu, khi lọt vào top đề cử và nhận được giải thưởng Tân binh của năm, bạn cảm thấy rất vui nhưng đồng thời cũng rất bất ngờ. Giang quyết định ứng cử cho GCA năm nay với tinh thần để thử sức và trải nghiệm.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận giải Tân binh của năm, Giang cho biết: ”Em rất cảm kích khi được các giảng viên, cán bộ và sinh viên trong trường bầu chọn và giành được giải thưởng đầu tiên của em tại Greenwich Việt Nam. Em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tin tưởng và công nhận những nỗ lực của em trong thời gian vừa qua.”

Là một Gen Z vẫn đang ngồi trên ghế giảng đường, chúc cho Giang có thể tận dụng tối đa thời gian theo học tại Greenwich Việt Nam để có thêm cho mình những trải nghiệm thú vị và thành công với những dự định tương lai