Nữ sinh 2k5 – Founder thương hiệu JAROS Candle, gọi vốn thành công tại Shark Tank đạt học bổng 260 triệu đồng

Đó là câu chuyện của Nguyễn Hoàn Lê Vy, học sinh trường THPT Lưu Văn Liệt – Vĩnh Long. Cô nàng đã thành công chinh phục học bổng danh giá Green Talent Scholarship 50% học phí toàn chương trình học và trở thành sinh viên ngành Quản trị Truyền thông tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ.

Thành tích học tập:

 • Giải Nhì hội thi Hùng biện Tiếng Anh học sinh THPT cấp tỉnh năm học 2022-2023
 • Giải Nhất hội thi Hùng biện Tiếng Anh học sinh THPT cấp tỉnh năm học 2021-2022
 • Giải nhất video clip được yêu thích nhất hội thi “Hùng biện Tiếng Anh” học sinh THPT cấp tỉnh năm học 2021-2022
 • Giải Nhất hội thi Hùng biện Tiếng Anh học sinh THPT cấp tỉnh năm học 2020-2021
 • Giải clip dự thi được yêu thích nhất hội thi “Hùng biện Tiếng Anh” học sinh THPT cấp tỉnh năm học 2020-2021

Thành tích ngoại khoá:

 • Danh hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo – khởi nghiệp thành công” năm 2021-2022
 • Giải Nhì nhóm dự án khởi nghiệp Cuộc thi ý tưởng và dự án khởi nghiệp tỉnh Vĩnh Long lần V, năm 2022: dự án JAROS Candle – Nến thơm hữu cơ
 • Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Thanh niên lập nghiệp” năm 2022-2023
 • Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2021, 2022
 • Đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn trường THPT Lưu Văn Liệt, nhiệm kỳ 2021-2022
 • Starup, founder của local brand nến thơm JAROS Candle – một thương hiệu tham gia ghi hình SHARK TANK VIỆT NAM mùa 5. Lê Vy đã thành công gọi vốn 200 triệu đồng cho 30% cổ phần với sự đồng hành cùng 3 Sharks và nhận được 2 golden tickets trị giá 200 triệu đồng từ Shark Liên và Shark Hùng Anh.

Lê Vy kêu gọi vốn thành công tại chương trình Shark Tank

Biết đến trường qua một buổi tư vấn tuyển sinh, dù đã từng tham gia đăng ký học bổng ở nhiều ngôi trường khác nhau, nhưng Lê Vy lựa chọn Greenwich làm nơi để gửi gắm ước mơ. – “Em thật sự cảm thấy hạnh phúc, và vui vì đã giành được học bổng mà mình mong ước, học bổng là một nguồn động lực giúp em có thể học tập tốt hơn tại trường”

Cô nàng đã thành công chinh phục học bổng danh giá Green Talent Scholarship 50% học phí toàn chương trình. Kết hợp với ưu đãi 30% học phí dành riêng cho thí sinh nhập học tại cơ sở Đà Nẵng và Cần Thơ, tổng giá trị học bổng mà Vy nhận được lên đến 260 triệu VNĐ.

Theo Vy chia sẻ, khi tham gia ứng tuyển bạn có chút lo lắng và hồi hộp do sợ không đạt được học bổng với mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, nhờ vào niềm đam mê và những ưu điểm của Greenwich Việt Nam có chính là nguồn động lực giúp bạn có được học bổng để phát triển tại trường. “Theo em được biết, Greenwich Việt Nam là một trường có nền giáo dục tốt, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cũng như truyền đạt những tinh túy học đến cho các thế hệ sinh viên. Nhà trường rất quan tâm đến đầu tư cơ sở vật chất cũng như các thiết bị học tập hiện đại phục vụ cho việc học của sinh viên. Cơ sở vật chất tân tiến là một trong những nền tảng để sinh viên có được kết quả học tập vượt trội. Dựa vào những điều kiện mà trường đại học Greenwich có được, không ít sinh viên mong muốn được học tập ở nơi đây và nó cũng là ước mơ của em” – Vy bộc bạch.

Cô nàng mong muốn tham gia thật nhiều hoạt động ngoại khóa của trường để rèn luyện bản thân

Thời gian tới, chắc chắn Lê Vy sẽ trở thành cô sinh viên động của ngành Quản trị Truyền thông. Chúc cho bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại Greenwich Việt Nam.