Cô nàng 2k3 trở thành Thủ lĩnh sinh viên tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội

Với khả năng lãnh đạo xuất sắc, dẫn dắt tập thể đạt nhiều thành tựu vang dội trong năm vừa qua, Đinh Thị Nhất Hà được gọi tên cho giải thưởng Thủ lĩnh Greenwich tại Greenwich Club Awards 2023 (GCA2023).

Đinh Thị Nhất Hà tại buổi Lễ trao giải (Ảnh: NVCC).

Greenwich Club Awards là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu đóng góp của các cá nhân, tập thể và sự kiện trong cộng đồng Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội. Hạng mục giải thưởng sẽ do hội đồng thẩm định và sinh viên Greenwich Việt Nam ghi nhận và bình chọn.

Đinh Thị Nhất Hà, sinh viên khoá 10 ngành Quản trị Truyền thông, và là cựu học sinh Trường THPT Phạm Ngũ Lão, Hải Phòng đã xuất sắc vượt qua nhiều ‘đối thủ nặng ký’ và nhận được danh hiệu ‘Thủ lĩnh Greenwich’ với nhiều thành tích nổi bật trong phong trào sinh viên. Hiện cô bạn là chủ nhiệm CLB Tình nguyện ALIFE và là thành viên Ban chấp hành Hội đồng sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội khoá 1. Với vị trí lãnh đạo của mình trong câu lạc bộ tình nguyện, Nhất Hà đã tổ chức thành công nhiều chương trình thiện nguyện có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng như Tổ chức thành công Dự án tình nguyện Clover – Fly High xây dựng và nâng cao trường học chất lượng cho trẻ em vùng cao; dự án tình nguyện dạy học trực tuyến Sunshine Class – Lớp học của Nắng 2024 nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh. Bên cạnh đó, Hà còn là Trưởng ban Truyền thông của sự kiện chào Tân sinh viên lớn nhất năm.

Dự án Tình nguyện Clover – Fly High được thực hiện tại tỉnh Phú Thọ

Lễ trao giải Greenwich Club Awards diễn ra vào 25/04/2024 tại Hội trường tầng 2, Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội với đông đảo ứng cử viên và khách mời tham dự. Trong khoảnh khắc đầy tự hào khi được xướng tên của giải thưởng danh giá này, Hà chia sẻ: “Khi nhận được giải thưởng Thủ lĩnh Greenwich, mình đã rất vui và xúc động. Có lẽ, khoảnh khắc tên mình được xướng lên chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình tại GCA2023. Mình cũng rất tự hào vì chặng hành trình mà bản thân cố gắng và nỗ lực đã được công nhận bằng danh hiệu danh giá này. Giải thưởng này không chỉ thuộc về riêng mình mà còn là của những người đã luôn đồng hành, sát cánh cùng mình trên chặng đường vừa qua. Nó khẳng định giá trị của vai trò lãnh đạo, khả năng truyền cảm hứng và tinh thần theo đuổi ước mơ không ngừng nghỉ của bản thân. Đây là động lực to lớn để mình tiếp tục cống hiến và lan toả nhiệt huyết, góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.”

Nhất Hà phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: NVCC).

Gắn bó và đồng hành cùng CLB Tình nguyện ALIFE trong một khoảng thời gian dài và thực hiện nhiều dự án thiện nguyện cho người già neo đơn, các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn,.. Hà xúc động chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân. Trải qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, những câu chuyện sẻ chia, những nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ, ánh mắt biết ơn của những người già neo đơn,… đã bồi đắp cho bạn những bài học quý giá về lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm và tinh thần đoàn kết:

“Trong suốt 3 năm học tại Greenwich, mình may mắn được tham gia CLB Tình nguyện ALIFE – mái nhà chung đã gắn kết chúng mình. Hơn cả những bài học, ALIFE còn mang đến cho mình những tình bạn đẹp. Tình bạn của những người cùng chí hướng, biết chia sẻ, thấu hiểu và trân trọng nhau. Những khoảnh khắc vui buồn bên nhau đã vun đắp cho mình những kỷ niệm đẹp và những tình cảm chân thành.”

Hà cùng CLB Tình nguyện ALIFE trong buổi lễ trao giải (giữa).

Nhìn lại hành trình tại Greenwich Việt Nam, Nhất Hà càng tin tưởng với lựa chọn của mình khi tin rằng môi trường học tập quốc tế tại Greenwich Việt Nam sẽ giúp bản phát triển toàn diện, trở thành một công dân toàn cầu thành công trong tương lai. Qua quá trình học tập và gắn bó, cô nàng chia sẻ: “Nơi đây đã mang đến cho mình những trải nghiệm học tập tuyệt vời và giúp mình có cơ hội phát triển bản thân toàn diện. Mình có cơ hội trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển tư duy độc lập. Ngoài ra, mình còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và CLB bổ ích, giúp rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển sở thích cá nhân và kết nối với bạn bè. Các workshop chuyên ngành cũng giúp mình cập nhật kiến thức mới nhất và định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Nhìn chung, quá trình học tập tại Greenwich Việt Nam đã mang đến những trải nghiệm quý giá và giúp mình trưởng thành rất nhiều.”

Cô bạn đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại Greenwich Việt Nam (Ảnh: NVCC).

Một lần nữa, xin chúc mừng cô nàng Đinh Thị Nhất Hà ‘bản lĩnh’ của chúng ta. Chúc cho cô bạn có thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị tại Greenwich Việt Nam, ngày càng trở nên vững vàng, là ‘cánh chim đầu đàn’ dẫn dắt CLB đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai!