Cơ hội tranh tài cùng sinh viên Greenwich Anh Quốc tại cuộc thi kinh doanh lớn nhất UoG

Lần đầu tiên sinh viên Greenwich Việt Nam được cùng tranh tài với sinh viên Greenwich Anh Quốc và được tài trợ toàn bộ chi phí Visa, vé máy bay, chỗ ở khi tham gia vòng Chung kết tại London, Anh vào tháng 3/2024.

Enterprise Challenge 2024 in London, UK là cuộc thi kinh doanh quy mô lớn nhất tại Đại học Greenwich, Anh Quốc, và đã được tổ chức từ năm 2010. Mục tiêu của cuộc thi là hỗ trợ, tập huấn, và đầu tư cho các sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh sáng tạo. Tại đây, các ứng viên tham gia sẽ có được những quyền lợi như tập huấn cá nhân 1-1, các hoạt động đào tạo, cố vấn chuyên nghiệp, và cơ hội giành giải thưởng tiền mặt đầy hấp dẫn. Tất cả những điều này nhằm giúp các sinh viên xây dựng doanh nghiệp của mình một cách thành công.

Hơn nữa, các sinh viên sẽ có cơ hội được đào tạo và rèn luyện các kỹ năng khi xây dựng doanh nghiệp xuất phát từ những ý tưởng từ việc xây dựng mô hình kinh doanh, phân tích thị trường, quản lý tài chính cho đến quảng bá thương hiệu và tiếp thị,.. Điều này giúp các bạn tự tin và sẵn sàng đương đầu với thử thách của thị trường thực tế khi tốt nghiệp. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng mạng lưới kinh doanh, tìm kiếm đối tác và nhận được những ghi nhận cho ý tưởng kinh doanh của mình.

Với tất cả những lợi ích và cơ hội mà Enterprise Challenge 2024 in London, UK mang lại, không có lý do gì mà các sinh viên tại Greenwich Việt Nam không nên tham gia cuộc thi này. Đó là cơ hội để trau dồi kiến thức, thử sức bản thân và khám phá khả năng khởi nghiệp.

Thông tin chi tiết

Đối tượng tham gia: Cá nhân hoặc theo nhóm từ 1-3 thành viên.

Thí sinh dự thi đăng kí 1 trong 2 mục: Kinh doanh xã hội (đối với các ý tưởng kinh doanh có ảnh hưởng tích cực cho xã hội hoặc môi trường) hoặc kinh doanh thương mại (đối với các ý tưởng kinh doanh khác).

Lộ trình cuộc thi

Giai đoạn 1: Vòng tuyển chọn nội bộ Greenwich Việt Nam.
Hạn chót: 23/10/2023 – Link đăng ký của Greenwich Việt Nam

Giai đoạn 2: Vòng tuyển chọn chính thức của cuộc thi.
Hạn chót: 30/11/2023 Link đăng ký từ Đại học Greenwich dự kiến mở từ ngày 4/10/2023

Giai đoạn 3: Thí sinh nộp kế hoạch kinh doanh.
Hạn chót: 15/2/2024

Giai đoạn 4: Vòng Bán kết dành cho 20 ý tưởng hay nhất.
Ngày: 6/3/2024
– Thí sinh tại Anh Quốc thi trực tiếp.
– Thí sinh tại Việt Nam thi trực tuyến.

Giai đoạn 5: Vòng Chung kết Enterprise Challenge 2024.
Ngày: 27/3/2024
– Những ý tưởng xuất sắc nhất sẽ tranh tài trực tiếp tại Maritime Greenwich Campus, London, Anh

Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên nhận giải thưởng với tổng giá trị lên tới 11.500 bảng Anh (~ 345 triệu VND). Cụ thể: Giải doanh nhân Greenwich của năm: 5.000 Bảng Anh (~150 triệu VND), giải Nhất Hạng mục Kinh doanh xã hội: 2.000 Bảng Anh (~60 triệu VND), giải Nhất Hạng mục Kinh doanh thương mại: 2.000 Bảng Anh (~60 triệu VND), giải các Kỹ sư trong Kinh doanh: 2.000 Bảng Anh (~60 triệu VND), và giải Yêu Thích – Phần thuyết trình hay nhất: 500 Bảng Anh (~15 triệu VND) – [Có sự thay đổi theo tỉ giá].

Về quyền lợi tham gia cuộc thi, những ý tưởng xuất sắc sẽ tham gia Chung kết tại Greenwich, London, Anh. Bên cạnh đó, các thí sinh vào chung kết được chi trả chi phí visa, vé máy bay, và chỗ ở.

Shelini chiến thắng ở hạng mục “Greenwich Entrepreneur of the Year” năm 2022 chia sẻ: “Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu công việc kinh doanh mà bạn đam mê. Bạn không cần bằng cấp về kinh doanh để thành lập doanh nghiệp của riêng mình, bạn chỉ cần có động lực, niềm đam mê và sự cam kết để bắt đầu. Tôi chắc chắn sẽ khuyến khích các sinh viên hoặc cựu sinh viên đang cân nhắc việc khởi nghiệp hãy liên hệ và đăng ký tham gia Enterprise Challenge!”

Shelini Surendran hiện đang điều hành Ceilán – dự án tại Enterprise Challenge 2022

Sinh viên Greenwich đăng ký với trường tại đây: https://forms.gle/71FEoTnXoc2sWSBg8 hoặc quét mã QR trên ảnh (Deadline đăng ký vòng trường: 23/10/2023)

Cơ hội vi vu Anh Quốc với chi phí 0Đ đây rồi, còn chờ gì mà không lập team và đăng ký ngay thôi các Gre ơi!