Cơ hội tham quan doanh nghiệp “cực hot” dành cho sinh viên Greenwich

Vào ngày 16/8/2017 tới đây, các sinh viên khóa 6 ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị sự kiện sẽ có cơ hội tham quan rạp chiếu phim CGV – một trong những doanh nghiệp chiếu phim lớn nhất quốc gia tại Tầng 4, Indochina Plaza Hà Nội, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo đó, trong chuyến đi, các sinh viên sẽ được tham quan và giới thiệu về mô hình làm việc, cơ cấu tổ chức và cách thức chiến lược truyền thông của một trong những cụm rạp đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Qua đó, sinh viên sẽ hiểu hơn về ngành học mình đã đăng kí, cũng như cách thức vận hành và tổ chức của một doanh nghiệp.

Cơ hội tham quan doanh nghiệp “cực hot”

Đối với những sinh viên có mong muốn được trải nghiệm công việc ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, đây cũng là cơ hội để các bạn tìm hiểu về những cơ hội việc làm hiện có của CGV. Với môi trường năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp, CGV chắc chắn sẽ là môi trường thử sức lý tưởng dành cho các sinh viên đam mê lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Trước thềm sự kiện, bạn Thùy Dương – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh cho biết: “Chuyến đi hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho chúng em, giúp chúng em làm quen và được tiếp xúc trực tiếp với môi trường doanh nghiệp thay vì những kiến thức lý thuyết trong sách vở. Em tin là sau chuyến đi này chúng em sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với ngành học của mình”.