Có gì đặc biệt tại Ngày hội định hướng tân sinh viên cơ sở Đà Nẵng?

Trong chiều ngày hôm qua, 29.07, Greenwich Việt Nam, cơ sở Đà Nẵng đã thành công chào đón thế hệ sinh viên k12 tới tham gia buổi định hướng tân sinh viên – chương trình thường niên giúp các bạn sinh viên mới hiểu hơn về ngôi trường các bạn sẽ gắn bó trong 4 năm sắp tới.

Được mô phỏng dưới dạng trò chơi mang tên GreenXLand, các bạn sinh viên đã cùng nhau khám phá 3 căn phòng, đại diện cho 3 phòng ban tại GreenWich bao gồm : Ban Đảm Bảo, Ban Đào Tạo & Ban Công tác sinh viên.

Sau khi trải qua những thử thách tại mỗi phòng, các bạn tân sinh viên chắc hẳn đã có được cho mình một hành trang cần thiết để sẵn sàng bước vào hành trình đầy thách thức nhưng cũng thật nhiều kỷ niệm đẹp tại Greenwich Việt Nam phải không nào!

Với hình thức tổ chức định hướng tân sinh viên đầy mới mẻ này, Greenwich Việt Nam, cơ sở Đà Nẵng mong muốn mang tới cho các bạn sinh viên tham gia buổi định hướng không chỉ những kiến thức bổ ích, mà còn là sân chơi để các bạn kết nối và có thêm nhiều kỉ niệm đẹp khi là một Greenwicher.

Các bạn tân sinh viên ơi, đừng quên follow fanpage Greenwich Việt Nam Student Life để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị liên quan tới các hoạt động của sinh viên trong trường nhé!

Toàn bộ hình ảnh của chương trình được lưu trữ tại: https://flic.kr/s/aHBqjAPoGW và https://flic.kr/s/aHBqjAPaQk

#WelcometoGreenwich #Intake12