Cô gái ‘đa-zi-năng’ của Greenwich

Bên cạnh thành tích học tập tốt, nữ sinh Lương Minh Thu, Greenwich, còn nổi bởi khuôn mặt xinh xắn và sở hữu nhiều tài lẻ.
Cô gái 'đa-zi-năng' của Greenwich

Với khát khao trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, nữ sinh Lương Minh Thu đã gửi gắm ước mơ của mình tại Greenwich (FAI) trong mùa hè vừa qua. Hiện cô nàng 9x theo học tại ngành Quản trị Kinh doanh, Khối liên kết Quốc Tế Greenwich – nơi sẽ chắp cánh cho ước mơ của cô thành hiện thực.

Cô gái cung Xử Nữ cho hay, tại FAI có rất nhiều hoạt động ngoại khóa điều đó giúp cho cô tự tin, năng động, thầy cô và bạn bè cũng rất thân thiện và gần gũi. Từ một sinh viên từng bị điểm 0 môn tiếng Anh, tuy nhiên, khi được gia đình, thầy cô và bạn bè động viên, cô đã vượt qua được khó khăn và đạt được nhiều thành tích ngưỡng mộ. Hiện Thu là chủ nhiệm CLB tiếng Anh tại trường.

Để học tốt tiếng Anh, theo Thu có 3 ”nguyên tắc” đáng lưu tâm. Đầu tiên, người học phải luôn tin tưởng vào bản thân rằng mình có thể học được. Tiếp theo, phải kiên trì và nỗ lực hết sức. Cuối cùng, hãy tìm một môi trường tốt để có thể học tập và phát triển.

Cô gái 'đa-zi-năng' của Greenwich 2

Bên cạnh sở thích với bộ môn tiếng Anh, sưu tập giày là một trong những niềm đam mê của cô. “Khi bước đi trên những con đường bằng đôi giày mình thích thì cảm giác bản thân sẽ được nâng niu, tự tin và thoải mái hơn”, cô nàng xinh xắn tâm sự.

Cô gái 'đa-zi-năng' của Greenwich 3

Ngoài ra, cô nàng ”đa-zi-năng” sở hữu rất nhiều thành tích đáng nể: Giải Ba cờ vua cấp quận Đống Đa năm 2010, giải Ba cờ tướng cấp quận Đống Đa năm 2011, Huy chương Bạc môn Pencak Silat năm 2012, Huy chương Vàng Giai điệu tuổi hồng toàn quốc năm 2013, Gương mặt hoạt động phong trào xuất sắc tại FAI năm 2015, Chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh FAI, Nữ múa chính của ĐH FPT tại Hội diễn Sao Chổi 2016, Thành viên đoàn Văn công FPT… Trong ảnh: Minh Thu thứ tư từ trái sang.

Cô gái 'đa-zi-năng' của Greenwich 4

“Không có hoàn cảnh nào hoàn toàn bế tắc, chỉ có con người bế tắc vì hoàn cảnh” là châm ngôn sống của Thu.

Cô gái 'đa-zi-năng' của Greenwich 5

“Sau khi ra trường, Minh Thu mong muốn mở một cửa hàng và thực hiện niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ của bản thân”, cô tiết lộ.

Thanh Tùng