Cô bạn với niềm đam mê đặc biệt với bộ môn vẽ theo đuổi chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ và Kỹ thuật số đạt học bổng Green Talent 50%

Không chỉ đam mê bộ môn nghệ thuật, Hoàng Hải Dương, học sinh THPT Thị xã Quảng Trị còn sở hữu lực học nổi bật. Cô bạn đã thành công chinh phục học bổng Green Talent trị giá 50% học phí toàn chương trình học và trở thành sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại Greenwich Việt Nam.

Đạt chứng chỉ IELTS 6.0, 12 năm liền đạt học sinh giỏi, cùng các giải sáng tạo, khoa học Kĩ thuật ở trường như Giải Tư Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh các năm 2019 –  2020, Giải Khuyến khích Sáng tạo thanh thiếu niên tỉnh Quảng Trị năm 2020, và Giải Ba Cuộc thi Khoa học Kĩ thuật cấp tỉnh năm 2021-2022, Dương đã lựa chọn Greenwich Việt Nam là nơi để trau dồi bản thân và phát triển những định hướng trong tương lai.

Ngoài ra, cô bạn còn có một số thành tình nhất định cho các hoạt động ngoại khoá của mình như có nhiều thành tích trong hoạt động Đoàn, công tác Thanh niên, là lớp trưởng – bí thư nhiều năm liền. Đồng thời là thành viên sôi nổi của các CLB trường: Khoa học Kĩ thuật, CLB Tiếng Anh, Âm nhạc.

Biết đến Greenwich Việt Nam thông qua một người chị học cùng trường, hiện cũng đang theo học tại trường và đạt học bổng Green Talent 50% trước đó. Dương đã tìm hiểu và thấy ấn tượng với chương trình đào tạo của Greenwich Việt Nam. Chính vì vậy, qua việc tìm hiểu thêm thông tin trên Fanpage của trường mà cô bạn quyết định thử sức với học bổng.

Được biết ngày đi phỏng vấn bạn rất hồi hộp và lo lắng khi so sánh về các thành tích học thuật, các giải hoạt động ngoại khoá, đặc biệt là band điểm IELTS của các ứng viên năm nay. “Em nghĩ mình trả lời phỏng vấn chưa được tốt nên nghĩ mình không đạt được học bổng, “kì này toang rồi”. Sau đó khi nhận được giấy báo trúng tuyển với mức học bổng 50%, em đã vô cùng sung sướng và hạnh phúc, nguyên ngày hôm đó người em cứ lâng lâng như trên mây vậy” – chia sẻ đáng yêu của cô bạn về hành trình đạt học bổng của mình.

Chia sẻ về lí do lựa chọn Greenwich Việt Nam là nơi gửi gắm ước mơ, Dương cho biết: “Trường tạo rất nhiều điều kiện tốt cho sinh viên, khả năng được đào tạo ở những môi trường năng động, và được tham gia thực tập với đúng chuyên ngành sớm. Bên cạnh đó, khả năng đạt được nhiều học bổng du học nước ngoài cao. Và em cảm thấy bản thân sẽ được phát triển và tiến bộ tốt khi đc đào tạo tại ngôi trường Greenwich Việt Nam.”

Với sự thể hiện xuất sắc tại vòng phỏng vấn, Hải Dương đã chinh phục hội đồng đánh giá và nhận được suất học bổng Green Talent 50%. Kết hợp với ưu đãi học phí 30% dành riêng cho thí sinh nhập học tại cơ sở Đà Nẵng và Cần Thơ, tổng giá trị học bổng mà Dương nhận được lên đến 260 triệu VNĐ.

Có thể thấy Hải Dương rất háo hức và đã rất sẵn sàng cho hành trình sắp tới của mình tại trường. Chúc cô bạn có thật nhiều trải nghiệm tại đây và hẹn gặp lại em tại Greenwich Việt Nam.