Cô bạn đam mê chụp ảnh và vẽ tranh nghệ thuật đạt học bổng 50% vào ngành Thiết kế đồ hoạ và Kỹ thuật số

Nguyễn Tuệ Anh, học sinh THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hà Nội là gương mặt sinh viên tiếp theo góp mặt vào danh sách học bổng Green Talent 2023 tại Greenwich Việt Nam. Cô bạn sẽ theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa và Kỹ thuật số với suất học bổng 50% học phí toàn chương trình.

Thành tích cá nhân

  • Đạt học sinh giỏi 12 năm liên tiếp
  • Hai lần được vinh danh tại Đại hội học sinh giỏi Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy
  • 3 năm liên tiếp được bầu làm lớp trưởng ở cấp THPT
  • Đạt giải Ba vẽ tranh tập thể về chủ đề Bảo Vệ Môi Trường cấp trường
  • Đạt giải Nhì tập thể thiết kế đồng phục trường
  • Cộng tác viên sự kiện Chào 10
  • Thành viên Ban tổ chức dự án trò chơi hướng nghiệp của các khối ban D cấp trường

Tìm hiểu về Greenwich Việt Nam ngay từ khi bắt đầu là học sinh lớp 12 để tìm ra môi trường học tập phù hợp cho bản thân. Tuệ Anh cho biết khi tìm hiểu về chương trình học, bạn được giới thiệu tới học bổng Green Talent danh giá mà trường gửi tới các tân sinh viên. Khi được tham gia phỏng vấn, bạn đã rất bất ngờ và có chút lo lắng vì đây chính là chương trình học bổng đầu tiên tham gia. Vì chưa có chút kinh nghiệm nào nên Tuệ Anh đã cố gắng làm hết sức mình và có phần chuẩn bị kĩ càng để có phần trả lời phỏng vấn tốt nhất.

Tuệ Anh cùng những người bạn của mình

Chia sẻ về cảm xúc sau buổi phỏng vấn, Tuệ Anh bộc bạch: “Sau khi phỏng vấn xong em đã cảm thấy rất vui vì đã đạt một cột mốc mới của bản thân và không biết với sự chuẩn bị ấy em có cơ hội đạt được học bổng Green Talent không. Trong một buổi tối khi đang ngồi học, em đã nhận được mail thông báo từ trường và em đã rất run. Khi lướt xuống dòng cuối và thấy dòng chữ học bổng 50% em đã không tin là mình có thể đạt một kết quả cao như thế. Em đã rất xúc động và hạnh phúc vì đây giống như một món quà dành cho em và gia đình sau quãng thời gian dài chờ đợi.”

Cô sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ và Kỹ thuật số cũng chia sẻ thêm về lý do lựa chọn Greenwich Việt Nam: “Đối với bản thân em, môi trường học tập được tiếp xúc nhiều với các chương trình đào tạo quốc tế luôn luôn thu hút em. Khi biết Greenwich có những chương trình học chất lượng giống với tiêu chí của em, em đã rất hào hứng và mong muốn được trải nghiệm môi trường này.

Bên cạnh đó các chuyến đi Field Trip ở các quốc gia khác cũng giúp sinh viên hiểu hơn về mô hình hoạt động của các doanh nghiệp. Vì vậy những chuyến đi này có thể giúp em có nhiều cách nhìn mới mẻ hơn về công việc của em trong tương lai. Do đó em hi vọng em sẽ có những thời gian vui vẻ và nhiều cảm hứng khi được học tập tại Greenwich Việt Nam.”

Xuất phát từ đam mê của bản thân là chụp ảnh và vẽ tranh nghệ thuật, chắc hẳn ngành Thiết kế đồ hoạ và Kỹ thuật số mà bạn hướng đến sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và mở ra các góc nhìn mới mẻ hơn trong lĩnh vực này. Chúc cho cô bạn tiếp tục phát huy được những thành tích từ cấp 3, có thêm thật nhiều trải nghiệm tại trường đại học của mình.