Club’s voice Spring 2023 – Cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau chia sẻ vì sự phát triển không ngừng của các CLB tại Greenwich Việt Nam, Cơ sở Đà Nẵng

Trong học kỳ Spring 2023 này, sự kiện họp mặt Ban chủ nhiệm (BCN) các câu lạc bộ tại Greenwich Việt Nam, Cơ sở Đà Nẵng đã có nhiều thay đổi về hình thức. Sự thay đổi này không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị, mà còn tang tính gắn kết giữa các CLB với nhau.

Cụ thể, thay vì tổ chức những cuộc họp đơn thuần, các anh chị PDP đã kết hợp hoạt động họp tổng kết cùng hoạt động trải nghiệm khám phá văn hóa địa phương. BCN các câu lạc bộ đã cùng nhau leo núi tham quan di tích núi Ngũ Hành Sơn, tham gia trò chơi giải mật thư cũng như dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện và biết về nhau.

Tại phần cuối của buổi trải nghiệm, BCN đã ngồi lại chia sẻ những khó khăn mà các CLB đang đối mặt, cũng như kinh nghiệm mà từng CLB đã áp dụng để tháo gỡ những khó khăn ấy.

Cảm ơn tất cả các thành viên trong BCN đã dành thời gian cùng nhau tham gia buổi trải nghiệm này. Mong rằng 16 CLB của Greenwich Việt Nam, CS Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát triển, tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trong trường.

Xem thêm các hình ảnh khác từ chương trình qua: https://flic.kr/s/aHBqjABoNk