CLB Vovinam FAI hoàn thành kì thi thăng đai

CLB Vovinam của Khối Liên kết Quốc tế (FAI) vừa tham dự kỳ thi thăng cấp đai tại Hà Nội.

Trong kì thi lần này có 6 võ sinh (Hoàng Thị Thu Hà, Trần Tuấn Anh, Vũ Châu Hà, Nguyễn Tiến Minh Quân, Phan Huy Hoàng, Nguyễn Đức Thành) thi lam đai gồm các nội dung thi như những đòn cơ bản (đấm, đá, trỏ, gạt, chém, tấn), 3/12 thế khóa gỡ bất kì, 5 thế chiến lược. Ngoài ra, võ sinh Dương Thành Long thi lên lam đai nhất với các nội dung như một số đòn cơ bản theo yêu cầu trong 6 bộ, 5 thế chiến lược từ 6 đến 10, chọn bất kì 3 trong 12 phản đòn đấm trình độ 1, bài quyền bắt buộc Nhập môn quyền.

Kỳ thi thăng đai Vovinam là một dấu mốc quan trong của môn sinh Vovinam.
Kỳ thi thăng đai Vovinam là một dấu mốc quan trong của môn sinh Vovinam.

Thầy Quang Hòa – Huấn luyện viên của CLB Vovinam FAI-D chia sẻ: “Tôi đánh giá cao các sinh viên trong câu lạc bộ Vovinam của Trường. Các em có tố chất tốt về chuyên môn, học nhanh và tư duy tốt. Mong rằng tinh thần thượng võ này sẽ mãi sống trong long các võ sinh của câu lạc bộ Vovinam FAID”.

Kỳ thi thăng đai Vovinam là một dấu mốc quan trong với mỗi môn sinh Vovinam. Các thành viên thi thăng đai sẽ được mang trên mình màu đai mới, chứng tỏ sự cố gắng, tinh thần thượng võ của bản thân, được giao lưu, chia sẻ với những câu lạc bộ khác.

Phương Anh