CLB Tình Nguyện Greenwich Hà Nội tưng bừng khai trương FAI CAFÉ

Sau nhiều ngày chuẩn bị kĩ lưỡng, ngày mai 5/4/2016 CLB Tình nguyện Greenwich Hà Nội sẽ chính thức khai trương gian hàng FAI CAFE take away tại sảnh B tòa nhà Detech , số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Từ nay, dân FAI Detech  cũng như “du khách” đến thăm ngôi nhà Detech sẽ có thêm một địa chỉ cà phê ngon-bổ-rẻ-tiện để thêm vào danh sách điểm quen thuộc của mình mỗi khi cần một không gian để thư giãn, trao đổi công việc cùng bạn bè.

FAI CAFÉ mở cửa từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần để phục vụ các thượng khách.

FAI CAFÉ mở cửa từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần để phục vụ các thượng khách.

Hãy khởi động một ngày học tập và làm việc của bạn với tinh thần sảng khoái bằng những ly café Phindeli sóng sánh, thơm ngon. Ngoài Phindeli, Helio ice- cream cũng là lựa chọn không thể tuyệt hơn để xoa tan cái nắng hè đã dần ghé hỏi thăm.

Helio là kem nhập khẩu từ Đức với các hương vị trái cây tự nhiên mà ko làm mất đi vị ngon của sữa.

FAI CAFÉ mở cửa từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần để phục vụ các thượng khách. 2

Nếu không có thời gian, chỉ cần gọi tới hotline: 01668678803 (Vân)  bạn sẽ có ngay loại thức uống thơm ngon mình thích ship tới tận phòng học/phòng làm việc.

Nhân dịp khai trương, FAI CAFÉ có  những ưu đãi không thể hấp dẫn hơn, hãy chờ đón và ghé thăm cửa hàng take away vào ngày mai để đón chào những món quà bất ngờ này nhé.