CLB Tình nguyện – Dấu ấn sức trẻ Greenwich

CLB Tình nguyện của Khối Liên kết Quốc tế – Đại học FPT cơ sở Hà Nội được thành lập xuất phát từ sự cảm thông và muốn chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, thêm vào đó là nhiệt huyết tuổi trẻ. CLB hoạt động trên tinh thần tình nguyện, nhiệt tình và trách nhiệm.

Dựa trên tinh thần đó, CLB đã và đang cố gắng mang chiếc áo xanh tình nguyện của các thành viên câu lạc bộ trải dài trên các bản làng nghèo khó nơi biên cương, len lỏi vào những con đường làng đến với những hoàn cảnh khó khăn, sắc xanh tình nguyện tràn ngập trong các lớp học tình thương hay trong các buổi phát cháo từ thiện cho bệnh nhân…

CLB Tình nguyện – Dấu ấn sức trẻ FAID

CLB hoạt  động vì mục đích :Kết nối trái tim – cùng hòa nhịp – sẻ chia yêu thương. Thu Trang – Nguyên Chủ nhiệm CLB Tình nguyện Greenwich Hà Nội chia sẻ: “CLB luôn muốn phát triển hơn nữa để có thể trở thành nhịp cầu kết nối nhiều hơn nữa những nhà hảo tâm , những tấm lòng thiện nguyện đến với những mảnh đời bất hạnh. Và luôn muốn thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình có ý nghĩa nhân văn vì cộng đồng và vì một xã hội bao dung và thân thiện, nhằm tạo cơ hội giúp đỡ, mang niềm vui đến những con người có hoàn cảnh đặc biệt.”

CLB Tình nguyện – Dấu ấn sức trẻ FAID 2

CLB Tình nguyện thường xuyên tổ chức chương trình bán hàng gây quỹ thiện nguyện hàng tháng

CLB Tình nguyện – Dấu ấn sức trẻ FAID 3

Số tiền gây quỹ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

CLB Tình nguyện – Dấu ấn sức trẻ FAID 4

CLB Tình nguyện thường xuyên có những hoạt động giúp đỡ vì cộng đồng như: đến các vùng cao làm tình nguyện, tới các bệnh viện tặng sữa…

Đến với CLB Tình nguyện, ta càng cảm nhận được sức mạnh của lòng nhân ái, của sức trẻ và sức mạnh của tập thể các chiến sĩ tình nguyện, viết lên những khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ- một thời sinh viên.

CLB Tình nguyện – Dấu ấn sức trẻ FAID 5

Màu xanh là màu của bầu trời,màu của hòa bình và cũng là màu của sắc áo tình nguyện viên. Có lẽ khi ta bắt đầu hiểu được ý nghĩa của màu áo xanh ấy  là khi ta được thấy những việc làm thiện nguyện của các tình nguyện viên, họ đang vun đắp tình yêu thương cho những mảnh ghép lỡ nhịp của cuộc sống.