CLB Tiếng Anh Greenwich – Nơi thắp sáng đam mê

Là một trong những CLB chuyên môn của Khối Liên kết Quốc tế, CLB Tiếng Anh Greenwich Hà Nội kể từ khi thành lập đã giúp rất nhiều sinh viên cải thiện được trình độ tiếng Anh cũng như thắp sáng lên ngọn lửa đam mê học ngoại ngữ của nhiều bạn.

Với tiêu chí hoạt động “GIAO LƯU-HỌC HỎI- CHIA SẺ”, CLB luôn chào đón tất cả mọi người tham gia vào CLB. Chỉ cần có sự tôn trọng mọi người, ý thức và nhiệt huyết, không kể mọi trình độ, ai có vốn tiếng Anh khá có thể tham gia với mục đích giao lưu chia sẻ, bạn nào trình độ chưa tốt cũng có thể tham gia để học hỏi. CLB Tiếng Anh không chỉ có mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh cho mọi người mà còn tạo môi trường giao tiếp hỗ trợ giúp các thành viên tự tin hơn vào chính bản thân mình. Ngoài ra, câu lạc bộ còn có nhiều hoạt động khác như đi ăn, đi café, đi chơi và các sự kiện team-building nhằm tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong CLB.


Luôn đề cao sự giao lưu và học hỏi nên các thành viên của câu lạc bộ không chỉ là sinh viên trong trường mà còn đến từ các trường ngoài. Mỗi thành viên câu lạc bộ đều tiến bộ hơn không chỉ về tiếng Anh mà còn ở cách giao tiếp, ứng xử và tự tin hơn khi hòa nhập với mọi người.

CLB Tiếng Anh ban đầu hoạt động và được xây dựng lên nhờ bạn Nguyễn Minh An, sinh viên năm cuối ngành CNTT. An đã giúp CLB được duy trì và đi đến ổn định. Sau một thời gian hoạt động, CLB được thay máu với Chủ nhiệm mới là bạn Lương Minh Thu – sinh viên khóa 4 ngành Kinh tế. Tuy là sinh viên mới nhưng nhờ có sự tin tưởng của các thành viên trong CLB và nhiệt huyết của bản thân, CLB Tiếng Anh vẫn luôn được duy trì và hoạt động tốt hằng tuần.

Số lượng thành viên của CLB Tiếng Anh tính cả cựu thành viên và hiện tại từ lúc hoạt động lại là 30 người. Trong đó, mỗi buổi sinh hoạt CLB luôn duy trì 10-15 thành viên tham gia tích cực và đầy đủ

Hoạt động thường ngày của nhóm vào mỗi buổi off là cùng nhau giao lưu “free talk” bằng tiếng Anh, chơi các trò chơi tập thể bằng tiếng Anh. Ngoài ra một số buổi off sẽ mời các khách mời đến giao lưu, một số buổi off khác nhằm nâng cao đoàn kết như dã ngoại, picnic, đi giao lưu các CLB khác bên ngoài.