CLB Bóng đá FAID Hà Nội chính thức ra mắt

Sau nhiều giải bóng diễn ra trong và ngoài trường, Khối Liên kết Quốc tế – Đại học FPT đã tìm ra được các cầu thủ tài năng của FAID Hà Nội. Do đó, tháng 5 vừa qua, CLB Bóng đá FAID Hà Nội đã chính thức được thành lập nhằm tạo ra một sân chơi chung sau những giờ học căng thẳng dành cho tất cả các sinh viên có niềm đam mê với môn thể thao đá bóng .

CLB Bóng đá sẽ là nơi để sinh viên FAI thể hiện niềm đam mê với trái bóng tròn cũng như là sân chơi thể thao, rèn luyện thể lực và giải trí sau những giờ học trên lớp. Hiện nay, CLB gồm 14 thành viên, trong đó Chủ nhiệm CLB là bạn Vũ Mạnh Hùng, hai phó chủ nhiệm là Lương Ngọc Thanh và Giang Huy Hoàng. Hùng chia sẻ: “Sau ba năm học và trải qua khá nhiều giải đá bóng do nhà trường cũng như các khối ngành của FPT tổ chức, mình đã rủ được thêm 13 người anh em có cùng niềm đam mê để cùng gây dựng nên những nền tảng ban đầu cho CLB Bóng đá của FAI”.

CLB Bóng đá FAID Hà Nội chính thức ra mắt

CLB Bóng đá FAID Hà Nội vô địch giải bóng BK-Aptech Cup

Từ khi CLB chưa được chính thức thành lập, các thành viên trong CLB đã giành được khá nhiều thành tích cá nhân như vô địch giải bóng FAI Champions League 2016, vô địch giải BK-Aptech Cup… Đặc biệt, dù mới chập chững hoạt động nhưng CLB Bóng đá FAID đã cùng với phòng Công tác sinh viên FAID Hà Nội tổ chức thành công giải bóng FAI Champions League 2016. Đây được coi là thành công đầu tiên, giúp cho CLB có thêm sự tự tin và tiếp tục đốt cháy đam mê cùng trái bóng tròn.

CLB Bóng đá FAID Hà Nội chính thức ra mắt

CLB Bóng đá FAID Hà Nội vô địch giải bóng FAI Champions League 2016

Để CLB ngày càng mạnh và trau dồi thêm kĩ năng, chuyên môn, các thành viên sẽ sinh hoạt hàng tuần tại sân bóng bằng các hình thức đã giao lưu với các đội bóng khác. Hiện nay CLB Bóng đá đang tham gia giải Aptech Cup 2016 do khối Đào tạo Approtrain Aptech tổ chức.

Sinh viên có mong muốn tham gia CLB Bóng đá, xin vui lòng liên hệ với bạn Vũ Mạnh Hùng – Chủ nhiệm CLB qua email: [email protected].