Chương trình tiếng Anh

Trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay, tiếng Anh ngày càng có tầm quan trọng và phổ biến trên thế giới. Xu thế hội nhập ngày càng phát triển, con người cũng trở thành những công dân toàn cầu chứ không còn bó hẹp trong một đất nước. Từ cuộc sống hàng ngày đến giao lưu thương mại đều cần đến một ngôn ngữ chung là tiếng Anh.

Đặc biệt, với một đất nước đang phát triển như Việt Nam, ngoại ngữ càng trở nên quan trọng, đây là bệ phóng để đưa con người Việt Nam, đất nước Việt Nam ra với thế giới. Tiếng Anh được chú trọng trong giáo dục, tuy nhiên rất nhiều trường học hiện nay vẫn coi nhẹ vấn đề đào tạo tiếng Anh: tiêu chuẩn đầu vào, đầu ra thấp, đào tạo thiên về lý thuyết, sinh viên không có cơ hội thực hành, giao tiếp. Sinh viên sau khi ra trường vốn ngoại ngữ hầu như vẫn quay về con số 0.

Tại Đại học Greenwich, sinh viên được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào tiếng Anh khi nhập học, được xếp lớp dự bị tiếng Anh để đào tạo phù hợp trước khi bước vào học chuyên ngành. Yếu tố ngoại ngữ là điều kiện cần để theo học tại Đại học Greenwich.

 

Sinh viên tại Đại học Greenwich được học tập trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp với giáo trình quốc tế và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với môi trường giáo dục này, sinh viên được luyện tập, thực hành giao tiếp tiếng Anh thường xuyên như người bản xứ.

Cấu trúc chương trình

Sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào về tiếng Anh (IELTS 6.0 hoặc B2 sẽ theo học chương trình tiếng Anh dự bị trước khi bước vào giai đoạn học chính khoá).

Chương trình tiếng Anh dự bị được thiết kế phù hợp với sinh viên ở nhiều trình độ khác nhau. Sinh viên được xếp lớp theo trình độ của mình sau khi tham dự bài kiểm tra tiếng Anh xếp lớp. Sinh viên hoàn thành mỗi cấp độ sẽ được học lên cấp độ tiếp theo.

CẤP ĐỘ

THỜI GIAN

Top Notch 1

2 tháng

Top Notch 2

2 tháng

Top Notch 3

2 tháng

Summit 1

2 tháng

Summit 2

2 tháng