Học tiến bộ cùng chương trình Student Buddy

Bắt đầu từ học kỳ Summer Part 2, Ban Công tác sinh viên Greenwich Việt Nam triển khai chương trình Student Buddy giúp sinh viên cải thiện chất lượng học tập và hoạt động phát triển kỹ năng cùng bạn bè.

Chương trình “Student Buddy ” xuất phát từ Mỹ, được triển khai ở nhiều trường đại học tiên tiến trên toàn thế giới và du nhập vào các nước Đông Nam Á gần đây. Chương trình nhằm giúp sinh viên học tiến bộ trong môn học cũng như là tinh thần trong các hoạt động phát triển thể chất tinh thần.

chương trình Student Buddy (1)

Tại Greenwich Việt Nam, Student Buddy sẽ bắt đầu triển khai từ học kỳ Summer Part 2 tại Campus 142 Phạm Phú Thứ, dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Các bạn sinh viên đăng ký theo nhóm từ 2 – 4 thành viên với các điều kiện xét thi đua như: nhóm có số lượng ngày nghỉ ít nhất, nhóm sinh viên có điểm cao nhất trong lớp, trong level, nhóm sinh viên phải tham gia sự kiện của trường ít nhất 1 sự kiện/ tháng… Tổng giải thưởng chương trình Student Buddy là 50 triệu đồng. Với danh hiệu dành cho nhóm Sinh viên nhất lớp là 1.000.000, nhóm sinh viên nhất Level là 1.000.000, lớp có nhiều nhóm điểm cao nhất sẽ trở thành thành viên đặc biệt trong các sự kiện đình đám của Greenwich Việt Nam.

chương trình Student Buddy (2)

Với mô hình mới này, các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên sẽ được hỗ trợ để phát triển hơn về mặt kiến thức, nhất là giai đoạn tiếng Anh cần nhiều hoặt động học nhóm gia tăng cảm hứng. Ngoài ra cũng giúp các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam biết đưa ra những chiến thuật học tập hiệu quả để mang lại kết quả cao trong các kỳ học, dành những danh hiệu danh giá. “Student Buddy” còn tạo ra cơ hội kết nối các em sinh viên có cùng sở thích, đam mê và mong muốn trở thành những người học chủ động và năng động với các hoạt động phát triển kỹ năng của nhà trường.

—————————————————–

Thông tin liên hệ và đăng ký tham gia “Student Buddy” 

Mr. Phạm Hồng Sơn – 0939042115

Ban Công tác sinh viên – Phòng G3

Greenwich Việt Nam, Campus 142 Phạm Phú Thứ,  Quận 6