CHƯƠNG TRÌNH GREENOVERSEA SUMMIT 2 KHỞI ĐỘNG ĐỢT 3

GreenOversea là học kỳ tiếng Anh ở nước ngoài của Đại học Greenwich dành cho các sinh viên đang theo học mức độ tiếng Anh level Summit 2 tại trường. Ở GreenOversea, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội đến học tập và trải nghiệm văn hoá đất nước hồi giáo Malaysia xinh đẹp. 

GreenOversea: Summit 2 – Đợt 3 sẽ chính thức khởi động từ 02/08 – 31/08/2018. Dự kiến đợt này sẽ có hơn 50 sinh viên Đại học Greenwich đặt chân đến Malaysia để hoàn thành khóa học đặc biệt của mình.

GreenOversea

Các bạn sinh viên sẽ có 1 tháng học tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa tại trường Đại học KDU Penang – 40150 Shah Alam Selangor thành phố Penang, Malaysia. Đây là khóa học nằm trong chiến lược “Go Global” cho sinh viên trong tổ chức giáo dục FPT, nhằm tạo điều kiện để sinh viên trải nghiệm môi trường học tập và sinh hoạt với cộng đồng sinh viên quốc tế, nâng cao khả năng tiếng anh và tinh thần tự lập của bản thân.

Chương trình học tiếng Anh cho sinh viên tại nước ngoài “Green Oversea – Summit 2” được thiết kế để các bạn có cơ hội luyện tập những kỹ năng tiếng Anh bao gồm cả nghe, nói, đọc, viết trong một môi trường tiếng Anh bản ngữ với cường độ cao hướng tới trình độ IELST 6.0 – 8.0. Được biết đại học KDU là một trong những trường đại học có môi trường, lượng sinh viên quốc tế đông đảo và là một trong những đối tác của nhà trường.

Sau chương trình, các sinh viên sẽ được thi test để đánh giá quá trình học và được cấp chứng chỉ hoàn thành Summit 2. Hoàn thành cấp độ tiếng Anh này cũng đồng nghĩa sinh viên sẽ tiếp tục bước vào chuyên ngành để hoàn thành chương trình học chuyên môn đào tạo bằng tiếng Anh tại Đại học Greenwich. Chúc các bạn sinh viên tham gia chương trình GreenOversea – Summit 2: Đợt 3 sẽ có nhiều kỷ niệm và hoàn thành tốt cấp độ tiếng Anh cuối cùng này.