20 hot face tỏa sáng tại Chung kết “Nét đẹp qua ống kính 2019”

Ngày 5/1 tới đây, 20 thí sinh xuất sắc nhất của “Nét đẹp qua ống kính” sẽ cùng tỏa sáng và so tài tại vòng Chung kết để tìm ra Nam vương và Nữ thần của Greenwich Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra  tại sảnh Paris, King Palace, Lô 1A-2A , đường 2 tháng 9, TP. Đà Nẵng.

Nét đẹp qua ống kính 2019 (1)

Lần thứ 2 tổ chức, cuộc thi ”Nét đẹp qua ống kính” đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng trăm HS-SV đến từ các trường học trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Các thí sinh đã gửi những bức ảnh đẹp nhất của bản thân cho BTC cuộc thi và tham gia vòng bình chọn. Top 20 thí sinh xuất sắc “vượt ải” sẽ bước vào vòng Chung kết của cuộc thi.

Tại đây, 20 thí sinh sẽ tham gia phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống để tìm ra top 10. Cuối cùng, dựa trên phần trình diễn trang phục dạ hội BGK sẽ lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi.

Những người cầm cần nảy mực tại cuộc thi gồm, diễn viên Trúc Anh, Người đẹp Cẩm Nhi, Đạo diễn Linh San, NTK Trần Thiện Khánh và MC Lê Chi. 2 gương mặt xuất sắc nhất đạt danh hiệu Nữ thần (Miss) và Nam vương (Mr) sẽ nhận được học bổng 30% cùng với Cup lưu niệm và phần thưởng trị giá 2 triệu đồng của Greenwich Việt Nam. 

Ngoài ra, cuộc thi còn có các giải thưởng hấp dẫn khác như: Thí sinh được yêu thích nhất với Cup lưu niệm cùng phần thưởng trị giá 1 triệu đồng; Thí sinh có gương mặt ăn ảnh với Cup lưu niệm, phần thưởng trị giá 500.000 đồng; Thí sinh ấn tượng với Cup lưu niệm, phần thưởng trị giá 500.000 đồng; Thí sinh có hình thể đẹp với Cup lưu niệm, phần thưởng trị giá 500.000 đồng…

Top 20 thí sinh xuất sắc nhất đều được đánh giá là những hot face nổi bật ở trường, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm gala hoành tráng và ý nghĩa nhất. Đến với sự kiện, người tham gia không chỉ được chiêm ngưỡng dung nhan của top 20, được thưởng thức những màn trình diễn tài năng ấn tượng mà đây còn là dịp để khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy, xinh đẹp nhất, đồng thời giao lưu kết bạn với mọi người xung quanh.