Chuẩn bị hành trang nhập học cùng Hoa hậu biển Việt Nam 2018 Kim Ngọc

Hoa hậu biển Việt Nam 2018 Kim Ngọc sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh và bạn Hồ Hà Phương sinh viên ngành Quản trị Marketing cùng chia sẻ những bí kíp cho các tân sinh viên 2k4 chuẩn bị một hành trang nhập học thật tốt tại Greenwich Việt Nam.

Đăng quang năm 2018 với danh hiệu Hoa hậu biển Việt Nam, Kim Ngọc hiện đang theo học năm 3 ngành Quản trị Kinh doanh tại Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh. Cô chia sẻ bên cạnh sứ mệnh là đại diện quảng bá, truyền thông vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam, mang hình ảnh biển đảo tham gia các cuộc thi sắc đẹp ở đấu trường Quốc tế, bản thân Kim Ngọc vô cùng coi trọng việc học với mục tiêu tích lũy kiến thức, và chương trình học tại Greenwich Việt Nam đáp ứng đầy đủ những kỳ vọng mà bản thân đề ra.

(Hoa hậu biển Việt Nam 2018 Kim Ngọc – Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Greenwich Việt Nam)

Kim Ngọc chia sẻ chương trình học tại Greenwich Việt Nam được thiết kế bên cạnh tính quốc tế, còn bao gồm tính địa phương để phù hợp với người học tại Việt Nam. Sinh viên tại Greenwich Việt Nam học 100% giáo trình Anh quốc, đồng thời được liên tục tham gia trải nghiệm tại các buổi hội thảo, định hướng, tham quan trực tiếp tại các doanh nghiệp giúp sinh viên được bổ sung kiến thức thực tế cụ thể hơn. 

(Series Chuẩn bị hành trang nhập học với khách mời là Hoa hậu biển Kim Ngọc và sinh viên Hồ Hà Phương)

Bên cạnh đó Kim Ngọc cho biết bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc mỗi khi đến trường, gặp thầy cô bạn bè, được lắng nghe và chia sẻ. Chính sự nhiệt tình, cởi mở và thân thiện của mọi người khiến Kim Ngọc cảm thấy việc học đã không còn quá vất vả, các thầy cô giảng viên tại Greenwich Việt Nam không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn như những người anh chị giúp Kim Ngọc giải đáp những khó khăn trong việc học cũng như các vấn đề cuộc sống thường ngày.

Còn với cô bạn Hồ Hà Phương sinh viên năm 3 ngành Quản trị Marketing, điều khiến Phương cảm thấy yêu thích và ấn tượng khi theo học tại Greenwich Việt Nam, sinh viên sẽ được rút ngắn thời gian học (Chương trình học lược bỏ các môn đại cương như Triết, Mác, Đường lối,…) giúp tiết kiệm chi phí, sinh viên hoàn toàn có thể tốt nghiệp và đi làm sớm hơn để tích lũy kinh nghiệm.

(Hồ Hà Phương, sinh viên năm 3 ngành Quản trị Marketing Greenwich Việt Nam)

Đồng thời việc hỗ trợ chuyển cơ sở học từ Đà Nẵng sang cơ sở Tp. Hồ Chí Minh thông qua chương trình multi-campus tại Greenwich Việt Nam, giúp Hà Phương được trải nghiệm đa dạng văn hóa vùng miền mà không làm gián đoạn tổng thời gian của chương trình học.

Cuối video, Kim Ngọc và Hà Phương không quên chia sẻ tới các 2k4 những bí kíp quan trọng khi theo học tại trường:

  • Hãy biết đặt mục tiêu trong quá trình học, từ nhỏ đến lớn (Ví dụ: Đặt mục tiêu qua môn, mục tiêu đọc hết bao nhiêu cuốn sách chuyên ngành trong 1 tháng,…) điều đó sẽ giúp bạn có định hướng và động lực để phấn đấu mỗi ngày.
  • Chăm chỉ tham gia các nhóm, câu lạc bộ liên quan đến chuyên ngành bạn đang theo học. Tại Greenwich Việt Nam bên cạnh rất nhiều câu lạc bộ khác nhau từ học thuật, thể thao, giải trí,…mỗi chuyên ngành sẽ đều có câu lạc bộ riêng. Đây là cơ hội lý tưởng để mỗi bạn sinh viên có thể mở rộng mối quan hệ, tích lũy kiến thức và tìm cho mình được những người bạn đồng hành tuyệt vời.
  • Hãy mạnh dạn hỏi ý kiến của các thầy cô mọi lúc mọi nơi. Đừng ngần ngại vì nghĩ các thầy cô sẽ cảm thấy bị làm phiền, giảng viên tại Greenwich Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ ý kiến, giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn không chỉ riêng trong việc học mà cả những vấn đề trong cuộc sống nữa.

Xem full video tại đây