Chủ tịch trường Lucy Cavendish College, Đại học Cambridge thăm Greenwich Việt Nam

Chiều ngày 19/11 vừa qua, Giáo sư – Dame Madeleine Atkins, Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Anh Quốc, Chủ tịch Trường Lucy Cavendish College thuộc Đại học Cambridge cùng Giám đốc phát triển Jo Ryan và Trợ lý Tash Stokes đã có chuyến thăm Greenwich Việt Nam – Cơ sở Hà Nội.

Zalo

Đại diện Greenwich Việt Nam đón tiếp đoàn Đại học Cambridge là thầy Ngô Thanh Tùng, Giám đốc Greenwich Việt Nam – Cơ sở Hà Nội, PGS.TS. Đào Thị Thanh Lam – Trưởng ban đào tạo HO, cô Nguyễn Hồng Chi – Chủ nhiệm bộ môn tiếng Anh và chị Nguyễn Thị Bích Hiền – Trưởng ban Marketing trực tuyến và Truyền thông.

Zalo

Trong chuyến thăm, đoàn Đại học Cambridge đã tham quan cơ sở vật chất, trải nghiệm không gian triển lãm công nghệ AR cũng như tìm hiểu hoạt động học tập và nghiên cứu của sinh viên Greenwich Việt Nam. Giáo sư – Dame Madeleine Atkins bày tỏ ấn tượng với các tác phẩm của sinh viên Greenwich Việt Nam, không khí học tập sôi nổi và không gian học tập sáng tạo đậm chất Anh Quốc tại đây.

Zalo

Nhân dịp này, đại diện hai trường đã có cơ hội ngồi lại để trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo đại học Anh Quốc. Với kinh nghiệm gần 50 năm trong lĩnh vực giáo dục và đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo của các đơn vị giáo dục hàng đầu Anh Quốc, Giáo sư – Dame Madeleine Atkins đã có những chia sẻ và gợi ý quý báu để hoạt động của Greenwich Việt Nam ngày một phát triển theo hướng hiện đại và cập nhật xu hướng giáo dục mới nhất trên thế giới.

Zalo