Chủ tịch Hoàng Nam Tiến sẽ khuyên Gen Z chọn đam mê hay ngành hot?

Nhằm mang đến chương trình hướng nghiệp với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích giúp các em học sinh khối 12 có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất. Ngày 15/1 tới đây, Greenwich Việt Nam trân trọng mang đến chương trình tư vấn hướng nghiệp vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn học sinh Lớp 12 các trường THPT tại Cần Thơ và khu vực ĐBSCL với chủ đề “Gỡ rối Gen Z: Đam mê hay ngành hot?”  

Chương trình có sự tham gia của khách mời đặc biệt – diễn giả: ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom, người đã có gần 30 năm gắn bó với Tập đoàn FPT và đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp trong tập đoàn.
Ông Hoàng Nam Tiến là người đã có nhiều cải tiến và những chính sách quyết liệt giúp FPT Telecom đã đứng vững qua giai đoạn khủng hoảng và duy trì vị thế là một trong những doanh nghiệp Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Trước đó, ông Hoàng Nam Tiến đã giữ vị trí Chủ tịch FPT Software trong 8 năm từ năm 2012. Dưới sự dẫn dắt của ông, FPT Software luôn đạt tốc độ tăng trưởng trên 30%; phần mềm FPT trở thành 1 trong 500 công ty phần mềm lớn nhất trên thế giới và lọt vào top 100 nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới.
Đặc biệt, với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như tuyển dụng nhân sự cho hơn 26 quốc gia của cty FPT software, CEO Hoàng Nam Tiến sẽ có buổi chia sẻ với các bạn học sinh về kinh nghiệm, xu hướng lựa chọn nguồn nhân của doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay, để giúp các bạn học sinh có thể chuẩn bị hành trang tốt cho mình vững bước nghề nghiệp trong tương lai.
Lần đầu tiên, Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến sẽ giao lưu trực tuyến và giải đáp thắc mắc, tư vấn nghề nghiệp cho các bạn học sinh Lớp 12 tại Cần Thơ và các tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL – Những bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa đại học và mong muốn tìm kiếm những lựa chọn phù hợp nhất cho con đường nghề nghiệp tương lai.
Chương trình còn có sự tham gia của khách mời – ca sĩ Văn Mai Hương với những tiết mục biểu diễn vô cùng đáng mong chờ và không kém phần sôi động. Đặc biệt, tham gia chương trình, các bạn học sinh có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị gồm:
  • 05 Phiếu mua sắm tại Siêu thị Coopmart
  • 01 Laptop Dell Inspiron trị giá 11 triệu đồng
  • 05 Suất học bổng Golden Compass trị giá 138tr/suất cho học sinh tham gia chương trình đạt điều kiện xét tuyển và nộp hồ sơ sớm nhất!
Đăng ký ngay để tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp vô cùng đặc biệt và bổ ích cùng Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhé các bạn ơi!
…………………………………………..
Thông tin sự kiện:
Đăng ký tham gia chương trình tại: https://bit.ly/hoithaoGenZ-Greenwich
Thời gian: 17h30, Thứ Bảy, ngày 15 tháng 01 năm 2022
Hình thức: Trực tuyến trên Zoom
Livestream tại Fanpage Greenwich Việt Nam: https://www.facebook.com/GreenwichVietnam
Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ: 0327 098 492 (Ms. Trang) hoặc 0932 205 405 (Ms. Hằng)