[HN] – “Kinh nghiệm CHỌN VIỆC LÀM VÀ KHỞI NGHIỆP”

Trong buổi sáng ngày 23/01, Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp trường Đại học Greenwich đã tổ chức buổi workshop mang tên ‘Kinh nghiệm CHỌN VIỆC LÀM VÀ KHỞI NGHIỆP” tại cơ sở Hà Nội.

Tại chương trình, diễn giả Trần Thị Phượng-  cựu sinh viên Đại học FPT, Founder Cova Media và Quản lý iMentor – Hệ sinh thái khởi nghiệp EMI đã có buổi nói chuyện và trao đổi với gần 100 sinh viên Đại học Greenwich về chủ đề CHỌN VIỆC LÀM & KHỞI NGHIỆP, với mong muốn truyền lửa khát vọng tự rèn luyện và phấn đấu đi tới thành công trong học tập, nghiên cứu cho các bạn sinh viên. Tất cả các câu chuyện, bài học được chia sẻ tại chương trình đã thôi thúc đam mê khởi nghiệp, khát khao thêm “bùng cháy” trong lòng các bạn trẻ.

Trong buổi nói chuyện chị cũng lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các bạn sinh viên Đại học Greenwich, từ đó giải đáp các băn khoăn, vướng mắc của sinh viên trên con đường khởi nghiệp.

Đến dự chương trình workshop các bạn sinh viên còn được tặng 10 vé tham dự  chương trình talkshow của iMentor “Mentor Talk: Marketing & Sales” như một món quà của  iMentor dành cho các bạn sinh viên. Như một lời khẳng định thông qua chường trình, chị sẽ trở thành một nhà tư vấn , một nhà cố vấn chuyên môn cho những ý tưởng khởi nghiệp của các thành viên CLB Start-up Đại học Greenwich. Hãy tham gia vào câu lạc bộ Start up để được học nhiều hơn, biết nhiều hơn, đam mê và sáng tạo nhiều hơn.

CHỌN VIỆC LÀM VÀ KHỞI NGHIỆP (3)

Chương trình talkshow đã tạo cơ hội giúp các bạn trẻ hiểu sâu hơn về khởi nghiệp, muốn khởi nghiệp cần chuẩn bị hành trang gì, đặc biệt là các em sinh viên chuẩn bị ra trường còn được tiếp cận những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc làm.