Choáng ngợp trước vẻ đẹp và tài năng của sinh viên Greenwich Việt Nam

Không hẹn mà gặp và cũng không ngoa để nói môi trường của Greenwich Việt Nam không chỉ là mảnh đất của sinh viên tài năng mà còn là “lò” sản sinh hoa hậu và hotgirl. Nhan sắc “vạn người mê” và những tài năng của các cô nàng sinh viên của Greenwich Việt Nam đang chứng minh một thế hệ trẻ Việt Nam đầy ưu tú với môi trường học tập tiên tiến, toàn cầu hóa.

1.       Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu Nguyễn Thị Kim Ngọc

Vừa qua, Nguyễn Thị Kim Ngọc sinh viên Ngành Quản trị Kinh doanh Greenwich Việt Nam đã được xứng tên với ngôi vị cao nhất và trở thành Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu. Cô hoa hậu sinh năm 1999 đến từ Tiền Giang không chỉ sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, xinh đẹp và thân hình lý tưởng mà còn muốn hoàn thiện kiến thức ở bản thân, học tập tại môi trường quốc tế, khi trở thành sinh viên Đại học Greenwich – một mạng lưới của Đại học Greenwich Vương quốc Anh nổi tiếng toàn thế giới.

vẻ đẹp và tài năng của sinh viên Đại học Greenwich (1)

Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu Nguyễn Thị Kim Ngọc là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh Greenwich Việt Nam (thuộc tổ chức giáo dục FPT)

vẻ đẹp và tài năng của sinh viên Đại học Greenwich (2)

Cô sinh viên năm nhất – Greenwich Việt Nam từng lọt Top 15 Hoa hậu Đại dương 2017 trước khi đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu ở tuổi 19

2.       Diễn viên – người mẫu Tam Triều Dâng

Cái tên Lê Tam Triều Dâng đã không quá xa lạ với những ai yêu thích môn nghệ  thuật thứ Bảy. Với nhiều vai diễn ấn tượng, tài năng, Tam Triều Dâng vẫn luôn dành một góc riêng trong những kế hoạch phim ảnh cho việc học và trau dồi kiến thức ở Greenwich Việt Nam. Xinh đẹp, tài năng, hòa đồng trong tính cách không chỉ khiến cho Tam Triều Dâng trở thành gương mặt diễn viên đang được đông đảo khán giả yêu thích mà còn là gương mặt đại diện cho thế hệ sinh viên Việt Nam ưu tú, tài năng và có học thức.

vẻ đẹp và tài năng của sinh viên Đại học Greenwich (3)

Lê Tam Triều Dâng là gương mặt đại diện của Greenwich Việt Nam về một hế hệ sinh viên ưu tú, tài năng

vẻ đẹp và tài năng của sinh viên Đại học Greenwich (4)

Lê Tam Triều Dâng sở hữu vẻ đẹp trong sáng và một tài năng điện ảnh ngay từ bé

3.       Người đẹp Lê Thị Thu Trang –Top 36 Hoa hậu Biển Việt Nam

Lê Thị Thu Trang sinh năm 1997 là sinh viên ngành Quản trị tài chính, Greenwich Việt Nam (thuộc Tổ chức giáo dục FPT). Cô sở hữu chiều cao 1,65m, cân nặng 49,5kg, chỉ số 3 vòng 83-61-90. Tại đêm Chung kết Hoa khôi Nam Bộ năm 2017, Lê Thị Thu Trang đã lọt Top 10 người đẹp khả ái và đoạt giải Người đẹp áo dạ hội của cuộc thi. Trong năm nay, Lê Trang cũng chia sẻ rằng sẽ thử sức ở đấu trường cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018.

vẻ đẹp và tài năng của sinh viên Đại học Greenwich (5)

Năm 2016, vẻ đẹp của Lê Thị Thu Trang cũng đã lọt vào Top 36 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam.

vẻ đẹp và tài năng của sinh viên Đại học Greenwich (6)

Lê Thị Thu Trang luôn khiến người ta khâm phục ở sự năng động và tinh thần dũng cảm thực hiện đam mê và mục tiêu của mình

Ngoài việc tham gia các cuộc thi nhan sắc, Lê Thị Thu Trang luôn mong muốn được học tập kiến thức bài bản để hoàn thành mong muốn mở cửa hàng thời trang của riêng mình và phụ giúp cho mẹ nhiều hơn trong công việc.

4.       Hotgirl tàu điện Thiên Trang

Trong một lần đi tàu điện, vẻ đẹp của Thiên Trang đã được một cư dân mạng chụp lén và trở thành hiện tượng trên mạng xã hội khi thu hút 16 nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận bởi chính vẻ ngoài xinh đẹp, không tỳ vết của nữ sinh xuất hiện trong ống kính. Sau khi du học Canada trở về Việt Nam, Thiên Trang đã chọn môi Greenwich Việt Nam với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Trang cho biết đang là sinh viên năm cuối tại Greenwich Việt Nam “Với bằng cấp quốc tế của Greenwich Việt Nam, em sẽ tiếp tục chinh phục học vấn, học lên cao học ở nước ngoài

vẻ đẹp và tài năng của sinh viên Đại học Greenwich (7)

Vẻ đẹp thiên thần của hotgirl tàu điện từng làm dậy sóng cộng đồng mạng

vẻ đẹp và tài năng của sinh viên Đại học Greenwich (8)

Hồ Hoài Thiên Trang hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Quản trị Kinh doanh Greenwich Việt Nam

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, các cô gái “vàng” của công chúng nói chung và Greenwich Việt Nam nói riêng đều là những cô gái bản lĩnh, có tinh thần cầu tiến tuyệt vời. Greenwich Việt Nam hy vọng ngày càng có nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam không chỉ có kiến thức mà còn năng động, có bản lĩnh, tài năng và được trang bị đầy đủ tự tin sẵn sàng hội nhập môi trường quốc tế.