Chỉ một từ thôi: “VUI”!

Đó là chia sẻ của Nguyễn Công Tuấn Anh – Tân sinh viên Khóa V – đợt 2 thuộc Khối Liên kết Quốc tế sau buổi teambuilding diễn ra tại Khoanh Xanh Suối Tiên  (Ba Vì) vào ngày 08/09 vừa qua.  “Vui”, “phê”, “nhiệt”… có lẽ cũng là cảm nhận chung của hơn 100 tân sinh viên sau những giờ phút cháy hết mình cùng các hoạt động của teambuilding lần này.

Chỉ một từ thôi: “VUI”!

Các chàng trai team Blue Sky không khỏi phấn khích sau buổi teambuilding

Teambuilding là hoạt động truyền thống trong mỗi dịp khai giảng khoá mới tại Khối Liên kết Quốc tế. Thông qua các hoạt động đầy sôi nổi và thú vị như nhảy flashmob, các trò chơi teamwork, đêm giao lưu Sparkling night… các bạn sinh viên đã có cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo của tuổi trẻ FPT nói chung và Khối Liên kết Quốc tế nói riêng. Hai ngày teambuilding tuy ngắn ngủi nhưng chắc hẳn sẽ là những kỉ niệm đầu tiên khó quên với các bạn tân sinh viên khi gia nhập vào FPT.

Chỉ một từ thôi: “VUI”! (1)

“Sự đoàn kết” chính là điều mà các cô gái team vàng cảm nhận được rõ nét nhất sau chuyến đi này

Chỉ một từ thôi: “VUI”! (2)

“Bình thường tôi có thói quen chụp ảnh mọi khoảnh khắc nhưng lần này chẳng có mấy tấm ảnh, chắc tại tôi đã cháy hết mình, sống trọn từng khoảnh khắc”

Chỉ một từ thôi: “VUI”! (3)

“Chuyến đi trải nghiệm này đã chứng minh rằng các sinh viên FPT từ lạ thành quen, từ rời rạc thành một khối đoàn kết và cùng nhau đều có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ và vượt qua mọi thử thách”

Có lẽ chính những lời chia sẻ hết sức đáng yêu và chân thành của các bạn tân sinh viên đã cho thấy sự thành công của teambuilding lần này. Chuyến đi không chỉ đem đến những giờ phút chơi hết sức, “quẩy” hết mình mà quan trọng hơn hết, hoạt động này đã dần nhen nhóm lên sự gắn kết và tình yêu trong mỗi bạn sinh viên với mái nhà chung FPT.