“Chỉ cần có đam mê, chúng ta có thể làm được mọi thứ”

Đó là chia sẻ của Phạm Văn Hùng – Chủ nhiệm CLB Dance – Đại học Greenwich. Mặc dù mới chỉ là sinh viên năm nhất nhưng Hùng đã trở thành một gương mặt nổi bật của trường và được mọi người ‘ưu ái” đặt cho biệt danh là “Lịt”- một cách gọi lái của Leader.

Về lý do lựa chọn Đại học Greenwich, Hùng chia sẻ rằng: “ Mình cảm thấy môi trường học tập tại đâyrất năng động. Bản thân mình là người thích tự do và mong muốn được thể hiện bản thân. Vì vậy mình đã quyết định vào học tại đây và được bố mẹ ủng hộ.”

Chia sẻ về đam mê  của mình, Hùng cũng bật mí  đã học nhảy từ năm học lớp 8 bởi vì quá thích nhạc Kpop. Mỗi khi nhạc nổi lên là bạn muốn nhún nhảy theo. Chính vì vậy, Hùng đã quyết tâm học nhảy. Điều đặc biệt là bạn hoàn tự học qua video chứ không thông qua trường lớp. Chính vì vậy, những ngày đầu tiên tập luyện đã rất vất vả. Bài nhảy đầu tiên bạn phải mất 2 tháng để tập. Nhưng bù lại ngày hôm nay bạn đã tự tin hơn rất nhiều về kĩ năng nhảy và tự học của mình.

“Chỉ cần có đam mê, chúng ta có thể làm được mọi thứ”

“Chỉ cần có đam mê, chúng ta có thể làm được mọi thứ”

Đối với Hùng, việc trở thành Chủ nhiệm của CLB Dance không đơn giản là tạo ra một nơi để bạn tìm kiếm những người cùng sở thích với mình và thể hiện bản thân. Bởi Hùng còn mong muốn tạo ra một nhóm nhảy chuyên nghiệp, hỗ trợ nhà trường trong các sự kiện để mỗi khi diễn ra sự kiện không cần thuê những nhóm nhảy ngoài nữa.

Nhưng làm leader chưa bao giờ là công việc dễ dàng. “Mình cảm thấy điều khó khăn nhất là phải nắm bắt được tâm lí các thành viên để giúp đỡ các bạn khi gặp khó khăn. Không quá khắt khe với các bạn nhưng cũng không được dễ dãi quá” – Hùng giãi bày.

Vượt qua những ngày đầu tiên khi các thành viên còn ngại ngùng chưa quen biết nhau nhiều, đối diện với những khó khăn về quản lí và sắp xếp giờ tập cho mọi người. Giờ đây Câu lạc bộ Dance đã “cứng cáp” hơn nhiều với tổng số 24 thành viên chính thức.

“Chỉ cần có đam mê, chúng ta có thể làm được mọi thứ” (1)

Hùng và các thành viên đã trở thành những người bạn thân thiết

Chia sẻ về dự án sắp tới của CLB, Hùng cho biết, ngày 14/02/2016 sắp tới, nhóm sẽ tặng một bài dance cho các cặp đôi nhân ngày Valentine. Đây cũng là dự án ra mắt chính thức của CLB cũng như là tiền đề cho những dự án lớn hơn sắp tới.

Quỳnh Mai