[HCM] Chàng trai "Đa Tài" của nhà Greenwich

     "Chúng ta chỉ sống được một lần, nhưng nếu ta sống đúng, một lần là đủ” đó là kim chỉ nam của bạn Nguyễn Cao Nghĩa, tân sinh viên khóa 8 của  Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Hồ Chí Minh. Dù chỉ mới vừa tròn trĩnh 18 tuổi nhưng Cao Nghĩa đã có một thanh xuân đáng tự hào.

     Với mong muốn được học hỏi và khám phá văn hóa Việt Nam, 46 đã trở thành một con số đầy ấn tượng khi đó là tổng số tỉnh thành của Việt Nam mà Cao Nghĩa đã đặt chân tới ở độ tuổi 18. Phiêu du khắp mọi nơi để học tập trải nghiệm, Cao Nghĩa đã có trong mình một nền tảng kiến thức phong phú về văn hóa và con người Việt Nam. 

Tham khảo thêm: Giới thiệu ngành công nghệ thông tin đại học Greenwich

                               

         Năm 2019, Cao Nghĩa thử thách bản thân khi dấng thân vào những cuộc thi lớn nhỏ trong nước để chui rèn bản thân. Khởi động với cuộc thi ảnh ký ức nam sinh nữ sinh Mắt Biếc với vai trò là model, Cao Nghĩa dành được nhiều cảm tình từ phía cộng đồng mạng với vẻ ngoài điển trai, thư sinh của mình.

                              

          Không dừng lại ở đó. Cao Nghĩa ngày càng được khán giả chú ý hơn khi xuất hiện trong cuộc thi Én vàng với một giọng nói trầm ấm và khả năng dẫn chương trình tràn đây cuốn hút của mình. Cao Nghĩa cho biết:"Én Vàng học đường nơi mà một cánh én nhỏ xíu xìu xiu đam mê tột đỉnh nhưng không dám đăng kí. Và một ngày đẹp trời, mình quyết định đăng kí để thử sức và giờ mình cảm thấy hạnh phúc vì đó là quyết định thông minh nhất cuộc đời mình". Dám ước mơ, dám thực hiện đó là cách mà Cao Nghĩa đã sống trọn đam mê, thanh xuân và tuổi trẻ của mình.

Xem thêm: Các trường đào tạo công nghệ thông tin tại TPHCM uy tín nhất