“Chán yêu hay chán nhau?” – Giải mã từ điển tình yêu của GenZ cùng Tun Phạm

Sáng ngày 28/06/2023, Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh đã có một buổi TALK SHOW về chủ đề tình yêu với sự góp mặt của diễn giả Tun Phạm – MC, Podcast Creator, Businessman. Đây chính là sân chơi để cho các bạn sinh viên có cơ hội được trao đổi với diễn giả và bạn bè, thầy cô về các kiến thức liên quan đến tâm sinh lý, tình yêu, cũng như tìm được phương pháp quản lý cảm xúc thật tốt.

Diễn giả Tun Phạm chia sẻ những vấn đề liên quan đến tình yêu cho sinh viên Greenwich Việt Nam

“Mình ơi” – mình là đôi ta và mình là ta. Tun có nói chúng ta vốn hòa làm một với trái tim yêu nhưng đôi lúc chúng ta cần cho nhau những khoảng trời riêng để chữa lành tâm hồn của chính mình. Tình yêu vốn kỳ diệu và khó nói lắm, chúng ta mới chính là những người hiểu và tìm ra được câu trả lời cho một mối quan hệ.

Kết thúc buổi talkshow, Tun Phạm có gửi gắm đôi lời mật ngọt đến sinh viên Greenwich của chúng ta: “Chúng mình là một bông hoa rất đặt biệt, các em có thể trưởng thành theo bất cứ cách nào các em muốn. Không nhất định phải trở thành một đóa hoa hồng dù đó là điều mà mọi người đều kỳ vọng ở các em nhưng anh vẫn mong muốn các em được là chính mình. Mong các em trở thành rực rỡ nhất là một hương hoa cam thảo hương thơm nhất và sẽ xuất hiện tại nơi long trọng nhất. Chúc các em hạnh phúc bình an và nhiều phước lành.”

Một lần nữa, Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tun Phạm vì đã dành thời gian quý báu đến và giao lưu cùng cộng động sinh viên. Hi vọng trong tương lai Tun Phạm sẽ tiếp tục ghé thăm bằng thật nhiều niềm vui và yêu thương như hôm nay nhé!

Sinh viên chăm chú lắng nghe diễn giả

Xem thêm ảnh tại đây: https://flic.kr/s/aHBqjAKqTb