CEO Thái Vân Linh “mách nước” công thức khởi nghiệp cho sinh viên Greenwich Việt Nam

Đến hẹn lại lên, khách mời đặc biệt trong chương trình Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? tuần này đã lộ diện rồi đây! Chị Thái Vân Linh – Nhà Sáng lập và Giám đốc Điều hành của TVL Group, đồng thời là Cố vấn cấp cao của Openspace Ventures sẽ “ghé thăm” các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam tối thứ Sáu ngày 19/11 này để chia sẻ về chủ đề “Khởi nghiệp có cần công thức?”

CEO Thái Vân Linh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị và vận hành. Chị là Nhà Sáng lập và Giám đốc Điều hành của TVL Group, công ty tư vấn tập trung vào đào tạo và phát triển kỹ năng cứng và mềm, cũng như các dịch vụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Đồng thời, chị Linh còn là Cố vấn cấp cao của Openspace Ventures. 

Trước đó, chị Thái Vân Linh từng đảm nhiệm nhiều vai trò lãnh đạo cấp cao của các quỹ đầu tư mạo hiểm như: Giám đốc Điều hành của Vingroup Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn Vingroup. Trước khi gia nhập Vingroup, chị Linh là Giám đốc Chiến lược và Vận hành của Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. Trước VinaCapital, chị là Giám đốc Đầu tư tại DFJ VinaCapital, một trong các quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên tại Việt Nam.

Chị Linh được đông đảo các bạn trẻ hâm mộ khi trở thành một trong những giám khảo chính của chương trình truyền hình thực tế Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ. Chị lớn lên ở Los Angeles, California, sở hữu bằng cử nhân từ University of Southern California và bằng MBA tại The Wharton School.

Đặc biệt, được mời tới trường quay tuần này là gương mặt cựu sinh viên khởi nghiệp thành công của Greenwich Việt Nam, chị Tạ Minh Anh – Cựu sinh viên Khoá 4 – ngành Quản Trị Sự Kiện, là nhà sáng lập Trung tâm Nghệ Thuật Sunny Days Music & Arts.

Đảm nhiệm vai trò “host” trong Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? số này không ai xa lạ chính là MC Quang Minh – một gương mặt MC quen thuộc và cũng là cựu sinh viên của Đại học Greenwich (Việt nam).

Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? Số thứ 6 đã sẵn sàng cho các sinh viên đăng ký tham dự. Các bạn trẻ ấp ủ dự định kinh doanh và có đam mê khởi nghiệp chắc chắn không nên bỏ qua chương trình này!

……………………………………

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Greenwich Talk Series: What’s Next? – Số 06: Khởi nghiệp có cần công thức? (The Startup Formula?)

Thời gian: 19:00 Thứ Sáu ngày 19/11/2021

Livestream trên Fanpage Đại học Greenwich Việt Nam

Sinh viên đăng ký giao lưu với khách mời trên nền tảng Zoom bằng cách quét mã trên ảnh hoặc click vào link đăng ký: https://forms.gle/9qpNcuhphESM5ZUR6 

Lưu ý: Link đăng ký chỉ dành cho sinh viên Greenwich đăng nhập bằng mail FPT