Câu lạc bộ Event

HCM

CLB Event cơ sở Tp. HCM là một trong số những CLB đầu tiên tại nhà trường. CLB là nơi giao lưu học hỏi của các sinh viên có chung niềm đam mê với các hoạt động tổ chức sự kiện, sân chơi bổ ích của các bạn sinh viên ngành Business..CLB là nồng cốt chính hỗ trợ các sự kiện, hoạt động, phong trào của Ban Công tác Sinh viên nhà trường trong các hoạt động phát triển thể chất, tinh thần cá nhân cho sinh viên ĐH Greenwich. CLB hoạt động với tinh thần tự nguyện, năng động, sôi nổi, đảm nhiệm xuất sắc các nhiệm vụ do nhà trường giao phó.

Các sự kiện tiêu biểu: Pool Party, Amazing Race, Hành trình 7 ngày trải nghiệm… Số thành viên: 31 Chủ Nhiệm: Nguyễn Minh Đức

Liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/greenwicheventclubvietnam/

HN

GREENWICH EVENT CLUB

Được thành lập 19/3/2015

Số thành viên: 29

Greenwich Event Club là nơi hội tụ của những bạn sinh viên có niềm đam mê với các hoạt động tổ chức sự kiện với mục đích chính là tổ chức các sự kiện, sân chơi lành mạnh cho sinh viên đang học tập tại Đại học Greenwich. Event là câu lạc bộ nòng cốt chính của hầu hết các sự kiện của trường. Với đội ngũ hùng hậu và sự đam mê, nhiệt huyết CLB đã và đang đồng hành cùng với đội ngũ PDP (chương trình phát triển cá nhân) của nhà trường để duy trì được “ văn hóa sự kiện” dành cho các bạn sinh viên với các sự kiện thường niên như : Tết Dân Gian, Pool Party, Halloween, Christmas, … Bên cạnh đó, CLB cũng hợp tác với các CLB khác để hỗ trợ những hoạt động ý nghĩa như là tình nguyện, bảo vệ môi trường.

Email: Faieventclub@gmail.com

Liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/greenwicheventclub/

Lịch sự kiện

16Th10

Happy Vietnamese Women’s Day 20.10

12:00 sáng - 11:59 chiềuĐại Học Greenwich
15Th10

Workshop “To succeed in design”

8:00 sáng - 11:30 chiềuĐại học Greenwich – cơ sở Cần Thơ
13Th10

Talk show “EQ – Bắt sóng cảm xúc” 

7:00 chiều - 9:00 chiềuĐại Học Greenwich
09Th10

[HCM] Workshop: TikTok for personal branding

9:30 sáng - 11:00 chiềuĐại học Greenwich – cơ sở Tp. Hồ Chí Minh
05Th10

Workshop “Career progression post pandemic”

3:00 chiều - 5:00 chiềuĐại Học Greenwich