Câu lạc bộ Âm nhạc Glee.F

GLEE.F GREENWICH CLUB – CÁCH CẢM XÚC TRỞ THÀNH ÂM THANH

Glee.F vốn không còn là cái tên xa lạ với các Sư tử của trường Đại học Greenwich Việt Nam. Nhắc đến Glee.F là nhắc đến một CLB “náo nhiệt” mang lại một nguồn hứng khởi đặc biệt cho tất cả sinh viên. Nhưng rốt cuộc, làm thế nào mà Glee.F có thể tạo ra điều kì diệu như vậy?

Câu lạc bộ Âm nhạc Glee.F

Glee.F – Một cái tên nhiều ý nghĩa

Glee.F là CLB Âm nhạc trực thuộc trường Đại học Greenwich VN. Một ngày nọ, với niềm đam mê âm nhạc và mục đích đem lại sự tiếp cận, trải nghiệm tích cực về âm nhạc cho các sinh viên trong trường, hai sinh viên Sơn Hà và Quang Minh đã nổi cơn hăng  máu quyết định đem âm nhạc về tới nhà sư tử. Glee.F ra đời từ thời khắc “lịch sử” đó – ngày 05/01/2017. Glee là tên lấy từ một bộ phim truyền hình Mỹ về về âm nhạc học đường nổi tiếng của đạo diễn Ryan Murphy và F là từ viết tắt của FPT Edu. Hai từ ghép là lại Glee.F – một cái tên tuy ngăn gọn nhưng lại tạo nên ấn tượng đối với tất cả sinh viên và giảng viên trong trường.

Ngay sau khi thành lập, CLB GLee.F đã là một điểm hẹn lý tưởng cho các bạn sinh viên yêu ca hát, muốn được tỏa sáng với tài năng và cá tính của mình tại nhà Sư tử Đại học Greenwich.  Glee.F đã tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên có lòng nhiệt huyết và thỏa sức với niềm đam mê âm nhạc.

Glee.F – Một hành trình “huyền diệu”

Trải qua hơn 2 năm hoạt động, Glee.F đã tham gia biểu diễn rất nhiều các hoạt động, sân chơi cũng như sự kiện lớn nhỏ của trường. Ngoài các hoạt động thường niên sẽ diễn ra thì Glee.F Greenwich Club còn đảm nhiệm biểu diễn cái tiết mục văn nghệ tại các buổi  Lễ Khai Giảng, Lễ Tôn Vinh, Lễ Tốt Nghiệp hay các party thường niên do trường tổ chức.

Câu lạc bộ Âm nhạc Glee.F (1)

Các buổi lễ tại trường do Glee.F tham gia biểu diễn được đầu tư rất chất lượng và quy mô. Những sự kiện như Pool Party, Halloween, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay Ngày Phụ nữ Việt Nam đều được chọn lựa kĩ lưỡng các tiết mục phù hợp với sự kiện. Vào ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, các thành viên trong CLB Glee.F còn đặc biệt làm một MV ý nghĩa gửi tới tất cả giảng viên trong trường. Chỉ trong 48h lên sóng, MV đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt với 306 lượt chia sẻ và hơn 30K lượt xem.

Không chỉ dừng lại ở phạm vi hoạt động trong trường, Glee.F còn được biết đến nhiều hơn khi CLB tổ chức các buổi Du Ca thiện nguyện và toàn bộ số tiền thu được sẽ được làm tình nguyện. Bên cạnh hoạt động Du Ca, Glee.F Club còn tham gia đêm nhạc tình nguyện vào năm 2017 tại C-la cafe với sự góp mặt của hai ca sĩ nổi tiếng Hiền Mai. Năm 2018 là đêm nhạc Lightup tại Cộng Cafe với sự góp mặt của hai ca sĩ trẻ Sunny Hạ Linh và Văn Mai Hương. Cuối năm 2018, Glee.F Club hợp tác với Biti’s thực hiện MV cover đi để trở về 3 “Sẽ hứa đi cùng nhau”. MV là món quà Glee.F dành tặng cho mọi người với một thông điệp hết sức ý nghĩa “Trong những bước đi của tuổi trẻ, chúng ta luôn có sự đồng hành của những người thân”.

Glee.F – Là phép màu, cũng chính là cuộc sống

CLB Glee.F là một hoạt động số học thầm kín của tâm hồn mà những người yêu thích Glee.F không biết rằng từ khi nào Glee.F trở thành một phần thiết yếu trong đời sống tinh thần của các Sư tử Greenwich. Cùng với đó, Glee.F đã từng bước khẳng định vai trò của mình với thành tích đáng kể đó là ba lần được tôn vinh là CLB xuất sắc.

Câu lạc bộ Âm nhạc Glee.F (2)

Mới đây, ngày 19/01/2019, CLB Glee.F đã tổ chức kỉ niệm 3 năm ngày thành lập CLB để nhìn lại những nỗ lực, thành công đã đạt được và mục tiêu hướng tới của CLB trong chặng đường tiếp theo. Mới đây, ngày 19/01/2019, CLB Glee.F đã chuyển giao chủ nhiệm sau 2 năm dìu dắt tài giỏi, tận tình của cô nàng chủ nhiệm cá tính Nguyễn Vũ Sơn Hà. Và tiếp theo đó, Glee.F sẽ cùng đồng hành với tân chủ nhiệm Đỗ Đức Thành – sinh viên năm 2 ngành Công nghệ thông tin. Là một tân chủ nhiệm của Glee.F, Đỗ Đức Thành hi vọng thời gian sắp tới anh cùng các thành viên sẽ tiếp tục mang đến cho CLB những bước đi chuyển mình tuyệt vời nhất.

Câu lạc bộ Âm nhạc Glee.F (3)

Hy vọng rằng CLB Glee.F sẽ có một đời mới nhiều thành công, tiếp nối và phát huy một giai đoạn mới, thế hệ mới đầy tiềm năng. Nếu là một người yêu âm nhạc thì bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Glee.F Greenwich Club để Glee.F giúp bạn khám phá nhiều cung bậc cảm xúc và tố chất nghệ sĩ đang tiềm ẩn trong bạn.

Lịch sự kiện

16Th10

Happy Vietnamese Women’s Day 20.10

12:00 sáng - 11:59 chiềuĐại Học Greenwich
15Th10

Workshop “To succeed in design”

8:00 sáng - 11:30 chiềuĐại học Greenwich – cơ sở Cần Thơ
13Th10

Talk show “EQ – Bắt sóng cảm xúc” 

7:00 chiều - 9:00 chiềuĐại Học Greenwich
09Th10

[HCM] Workshop: TikTok for personal branding

9:30 sáng - 11:00 chiềuĐại học Greenwich – cơ sở Tp. Hồ Chí Minh
05Th10

Workshop “Career progression post pandemic”

3:00 chiều - 5:00 chiềuĐại Học Greenwich