Tuần làm việc mới của BGH ĐH Greenwich Anh quốc tại Greenwich Việt Nam

Sáng nay ngày 30/05/2022 Ban giám hiệu và các giáo sư đầu ngành tại Đại học Greenwich, Vương quốc Anh tiếp tục tuần làm việc mới tại Greenwich Việt Nam.

(Các giáo sư đầu ngành ĐH Greenwich Anh quốc thăm quan lớp học của sinh viên tại Greenwich Việt Nam)

Trong khuôn khổ ngày làm việc hôm nay, Ban giám hiệu ĐH Greenwich đã dành thời gian thăm quan cơ sở vật chất giảng dạy của các lớp học, gặp gỡ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và chia sẻ về những thuận lợi cũng như khó khăn mà các sinh viên Việt Nam đang gặp phải khi theo học chương trình của Đại học Greenwich.

(Buổi giao lưu trò chuyện và giải đáp thắc mắc của sinh viên Greenwich Việt Nam cùng BGH Đại học Greenwich Vương quốc Anh)

2022 là năm đầu tiên Greenwich Việt Nam chuyển đổi chương trình học toàn diện 3+0 chuyên ngành nâng cao từ Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh.

(Thăm quan không gian triển lãm của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa)

Bên cạnh đó, Ban giám hiệu và các giáo sư từ Đại học Greenwich Anh quốc đã họp trực tiếp cùng các phòng ban, bộ phận liên quan để đánh giá hoạt động đào tạo năm vừa qua, đồng thời tập huấn các quy trình đào tạo, chương trình đào tạo mới cho năm học 2022 – 2023.

(Họp đánh giá hoạt động đào tạo với các phòng ban và bộ phận liên quan)

Cùng ngày diễn ra hoạt động Khai trương cơ sở mới của Greenwich Việt Nam tại Hà Nội, với sự tham dự của Giáo sư Jane Roscoe, Phó Hiệu Trưởng Đại học Greenwich, Hiệu trưởng các trường trực thuộc, các giáo sư đầu ngành của Đại học Greenwich Anh quốc, các lãnh đạo tập đoàn FPT, Đại diện đến từ các doanh nghiệp và Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên Greenwich Việt Nam.

(Lễ khai trương cơ sở mới với sự tham gia đông đảo từ BGH ĐH Greenwich và khách mời đến từ các doanh nghiệp)

(Lễ cắt băng khánh thành cơ sở mới của Greenwich Việt Nam tại Hà Nội)