[HCM] Cảm xúc của các bạn tân sinh viên khóa 8 khi trở thành một trong những thành viên của mái nhà Greenwich.

“Tùng Tùng Tùng”

Từng hồi trống âm vang cả khán phòng ngày hôm ấy đã để lại trong tôi những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến. Đúng vậy, đây là tiếng trống khai giảng đánh dấu một cộc mốc quan trọng trong cuộc đời tôi – ‘vào Đại học’. Nhớ lại như chỉ mới vừa trải qua ngày hôm qua thôi, cái ngày mà buổi Lễ Khai Giảng của Trường Đại học Greenwich diễn ra.

Cảm xúc của các bạn tân sinh viên (1)

Tôi vẫn còn nhớ như in khoảnh khắc ấy – từng tiếng trống bồi hồi, xao xuyến

Với bao sự bỡ ngỡ, bất ngờ và vui mừng, tôi như một đứa trẻ khi bước vào một ngôi nhà mới với thật nhiều điều thú vị đang chờ đón mình. Tại đây, tôi được gặp những anh chị leader của team mình, những người bạn mới, nhưng sự rụt rè và nhút nhát của tôi đã tạo ra một rào cản khiến tôi thu mình lại.

Tuy nhiên, tôi nhanh chóng bị cuốn theo với không khí vui nhộn và sôi động của Buổi Lễ Khai Giảng. Có thể nói, đây là lần đầu tiên tôi được tham gia một buổi Lễ Khai Giảng có quy mô lớn và khác biệt đến như vậy. Nó mang một không khí nghiêm trang nhưng lại không kém phần vui nhộn, với màn mở đầu buổi lễ là những trò chơi và những tiết mục mặn mà của các leader đem lại. Sự lo lắng cuả tôi và cả rào cản đều bị phá bỏ, mà thay vào đó là những  tiếng hò hét, cổ vũ hòa chung với không khí rộn ràng của cả khán phòng.

Cảm xúc của các bạn tân sinh viên (2)

Mở màn với màn biểu diễn Violin và những pha cười đau bụng của các leader

Cả khán phòng được dịp rộn ràng với những tiếng hò hét, cổ vũ

Bên cạnh đó, tôi còn được lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc, những bài học mà các quý thầy cô gửi gắm đến. Những lời đấy như được khắc ghi vào trong trái tim tôi, và chúng sẽ trở thành những hành trang bổ ích khuyến khích tôi vượt qua những khó khăn phía trước.

Cảm xúc của các bạn tân sinh viên (3)

Những chia sẻ của thầy Nguyễn Nhựt Tân đã dạy tôi những bài học bổ ích

Sau buổi Lễ Khai Giảng là điều mà tôi cũng như các bạn tân sinh viên khác mong chờ nhất – Team Building.  Đây là một sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời – sự trải nghiệm mà tôi khó có thể nào quên được trong cuộc đời đi học của mình. Chúng tôi – những con người xa lạ, giờ đây đã cùng nhau vượt qua những cảm xúc thăng trầm, cùng vượt qua trò chơi và thử thách của chương trình để đem về giải thưởng. Kể từ lúc đó, giữa chúng tôi đã không còn một khoảng cách và bất cứ một rào cản nào.

Cảm xúc của các bạn tân sinh viên (5)

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu khi chúng tôi ở bên nhau

Cảm xúc của các bạn tân sinh viên (6)

Kề vai sát cánh để vượt qua mọi thử thách

Không thể không kể đến các anh chị leader, họ là những người dẫn dắt vô cùng tuyệt vời. Anh chị là nhân tố liên kết chúng tôi lại với nhau, động viên mỗi thành viên trong đội và tạo mọi điều kiện để chúng tôi bung hết sức quẩy hết mình. Và tất cả mọi thứ vẫn luôn khiến tôi phải hoài niệm và nhớ nhung. Từng khoảnh khắc, từng nụ cười của tất cả mọi người đã khiến tôi có một ánh nhìn tươi đẹp cho cuộc sống đại học của tôi phía trước. Và lời cuối cùng tôi muốn nói đó chính là lời cảm ơn, cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn nhà trường và các anh chị Leader tạo những điều kiện tốt nhất để chúng em có thể làm quen với nhau!