Các Trường Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn yêu thích các chuyên ngành sáng tạo và thiết kế?. Bạn đang cân nhắc có nên học thiết kế đồ họa?. Vậy hãy cùng Greenwich Việt Nam điểm qua một số các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay nhé.

các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa (01)

Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa là gì? Thiết kế đồ họa là một loại hình nghệ thuật được phối hợp hài hòa giữa hình ảnh và chữ viết. Thiết kế đồ họa chủ yếu được sáng tạo nên từ ý tưởng truyền tải thông điệp tổng thể nhằm truyền đạt thông tin hiệu quả qua các kênh trực tuyến, sách, tranh vẽ hoặc các ấn phẩm in ấn.

Thiết kế chính được tạo nên từ xây dựng và lập ý tưởng. Còn đồ họa được hình thành từ sự kết hợp giữa thông tin và nghệ thuật. Đây chính là ngành học đòi hỏi các khả năng cảm nhận thẩm mỹ cũng như đầu óc tư duy sáng tạo của sinh viên.

Bạn học những gì ở ngành thiết kế đồ họa?

Các bạn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng về nghệ thuật. Các kỹ năng thiết kế, vẽ hình ảnh, khả năng sử dụng và ứng dụng được phần mềm đồ họa,…

Nắm vững được những kiến thức về đồ họa, mỹ thuật như các nguyên tắc thiết kế, nguyên tắc thị giác, ý tưởng thiết kế, cách sử dụng màu sắc và chất liệu, cách xây dựng bố cục trong thiết kế.

Thiết kế đồ họa là nghệ thuật ứng dụng, sử dụng những công cụ thiết kế để đưa ý tưởng sẽ được thành thạo những công cụ thiết kế như: Photoshop, Indesign, 3D max,…

Thiết kế đồ họa là ngành nghệ thuật ứng dụng, sử dụng những công cụ thiết kế để đưa ý tưởng, sáng tạo lên sản phẩm. Do đó, nếu muốn trở thành chuyên viên thiết kế thì bên cạnh lên được ý tưởng thiết kế thì thành thạo những công cụ thiết kế như: Illustrator, Photoshop, Indesign, After Effect, Premiere, Lightroom, 3D Max,…

Ngoài ra sinh viên còn được cập nhật các xu hướng phát triển các phần mềm đồ họa. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đáp ứng được nền yêu cầu công nghiệp sáng tạo trong tương lai.

Các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa

Dưới đây chúng ta cùng điểm qua các trường dạy thiết kế đồ họa có chất lượng đứng đầu cả nước đó là:

– Greenwich Việt Nam
– Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội
– Đại học Mở Hà Nội
– Đại học Hòa Bình
– Đại học Mỹ Thuật Việt Nam

các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa (02)

Điều thú vị học ngành thiết kế đồ họa tại Greenwich Việt Nam

Ngành thiết kế đồ họa tại Greenwich Việt Nam với chương trình đào tạo chuyên sâu phù hợp với thị trường hiện nay. Chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa của Greenwich Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ kỹ thuật số. Sinh viên ngành thiết kế đồ họa sẽ được trải nghiệm thực tập tại các công ty, tập đoàn đối tác nước ngoài.

Các bạn được cọ sát với chương trình thực tế, được thỏa sức sáng tạo, kỹ năng được đào tạo,… Sản phẩm thiết kế của sinh viên được giám định sẽ được sử dụng cho các công ty chuyên thiết kế, các công ty sản xuất phần mềm,….

Ngoài các kiến thức được học về ngành thiết kế đồ họa, nhà trường chú trọng nâng cao trình độ tiếng anh cho sinh viên. Được đào tạo bằng tiếng anh, giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao khả năng và phản xạ tiếng anh của mình.

Để thu hút được khách hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn này. Đòi hỏi các doanh nghiệp cần tạo ấn tượng với khách hàng bằng những hình ảnh quảng cáo, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp,…Vì thế thị trường hiện nay đòi hỏi những chuyên gia thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Sau khi được đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Greenwich Việt Nam cánh cửa việc làm của mình sẽ được mở rộng.

Trên đây là toàn bộ thông tin là các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Trân trọng cảm ơn!

Greenwich Việt Nam

Cơ sở Hà Nội
Tòa nhà DETECH -Số 8 Tôn Thất Thuyết-P.Mỹ Đình 2-Q.Nam Từ Liêm
024.7300.2266
0981.558.080 | 0971.274.545

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh
CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)
028.7300.2266
0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2
205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh
028.7300.2266
0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Đà Nẵng
658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
0236.730.2266
0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ
Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
0292.730.0068