Các Trường Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Tại TPHCM

Ngày này thế giới đang chiêm ngưỡng sự phát triển tột bậc của nền cách mạng công nghiệp 4.0. Đó là sự kết hợp giữa hệ thống thông tin và công nghệ hiện nay. Chính vì thế ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Kéo theo là nhu cầu tuyển dụng trong ngành công nghệ thông tin đang ở mức cao nhất. Có thể nói công nghệ thông tin là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt là ở Việt Nam 2 khu vực áp dụng và đào tạo ngành công nghệ nhiều nhất đó là: Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh.

Câu hỏi đặt ra cho các bạn sinh viên đó là? Các trường đào tạo công nghệ thông tin tại TPHCM là tốt nhất?. Hãy cùng chúng tìm hiểu các trường đại học dạy công nghệ thông tin để bạn có quyết định đúng đắn khi lựa chọn trường đại học tương lai cho mình.

Các trường đào tạo công nghệ thông tin tại tphcm

Dưới đây Greenwich Việt Nam xin điểm qua một số các trường đại học đào tạo công thông tin tại tphcm. Bạn học nào đang có nhu cầu học ngành nghề này tại khu vực TP. Hồ Chí Minh có thể lựa chọn trường học phù hợp với bản thân mình.

Các trường đào tạo công nghệ thông tin tại TPHCM (01)

Trường Đại học Công nghệ thông tin- TP. Hồ Chí Minh

Đại học Công nghệ thông tin (VNUHCM-UIT) là một trong những trường đứng đầu về ngành công nghệ thông tin tại TP. Hồ Chí Minh. Trường trực thuộc Đại học Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh. Tuy mới chỉ thành lập không lâu nhưng trường đã có tiếng vang mạnh trong việc giảng dạy và đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông.

Nội dung liên quan:  10 trường đào tạo công nghệ thông tin uy tín nhất hiện nay

– Địa chỉ của trường nằm tại khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những địa điểm sầm uất tại khu vực miền Nam.

Nhà trường có 07 chương trình đào tạo ( hệ chính quy) với các ngành:

– Khoa học máy tính

– Công nghệ thông tin

– Truyền thông mạng máy tính

– Kỹ thuật máy tính

– Hệ thống thông tin

– Thương mại điện tử

– Khoa học dữ liệu

– Kỹ thuật phần mềm

– An toàn thông tin

Trong đó một trong những thế mạnh lớn nhất của trường đó là kỹ thuật phần mềm, an toàn thông tin,… Trường có đội ngũ giáo viên đào tạo dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Phương pháp giảng dạy bám sát theo nhu cầu thực tiễn hiện nay của thị trường. Hoạt động nghiên cứu khoa học của trường năng động với khá nhiều chương trình, các hội thảo về lập trình.

Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội

Là một trong các trường công nghệ thông tin ở tphcm có điểm chuẩn khá cao trong những năm vừa qua. Trường cũng thuộc khối Đại học Quốc gia TP. HCM. Tiền thân của trường ngày xưa là trường Cao đẳng Khoa học thuộc Viện đại học Đông Dương ở Hà Nội. Ngành công nghệ thông tin của trường đã được quốc tế (AUN) kiểm định và đánh giá cao nhất nước. Và xếp hạng thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á.

Trường có hai cơ sở chính tại khu vực miền Nam đó là:

CS1: 227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, tp Hồ Chí Minh

CS2: Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, tp. Hồ Chí Minh

Trong mảng công nghệ thông tin của trường được nhiều người cho rằng mạnh nhất. Đặc biệt là phần mềm và hệ thống nhúng. Những năm gần đây nhà trường đạt được nhiều thành tựu về đào tạo công nghệ, máy tính.  Với môi trường năng động có tính sáng tạo không ngừng. Sinh viên dễ dàng tìm kiếm học tập những kỹ năng chuyên môn lẫn những kỹ năng cần thiết khi ra trường.

Nội dung liên quan:  Học công nghệ thông tin có khó không? 7 khó khăn khi học CNTT và 8 sự thật

Ngoài ra học phí của trường cũng nằm trong top có chất lượng đào tạo tốt với chi phí đào tạo rẻ. Vì thế cơ sở vật chất của trường còn nhiều cái hạn chế nên được cải thiện sớm.

Các trường đào tạo công nghệ thông tin tại TPHCM (02)

Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Hồ Chí Minh

Đại  học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ rất lâu đời, từ những năm 1962. Đây là trường đại học đa ngành với nhiều khoa khác nhau. Với thế mạnh là trường đào tạo, Sư phạm Kỹ thuật được đánh giá là trường đại học đầu ngành về khối đào tạo kỹ thuật tại khu vực miền Nam.

– Địa chỉ của trường nằm ở số 01 Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Trường có khoa công nghệ thông tin đang được đánh giá là ngày càng phát triển không kém. Với phương châm của trường là học đi đôi với làm. Sinh viên theo học tại trường luôn được đạo điều kiện tốt nhất để va chạm với thực tiễn. Giúp các bạn có thêm kiến thức thực tiễn sau khi ra trường. Cơ hội xin việc tại các công ty được mở rộng hơn.

Trường công nghệ thông tin TP HCM – Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009. Được xây dựng từ những năm 1980 trải qua hơn 120 năm lịch sử. Tại Việt Nam trường có nhiều cơ sở tại các thành phố lớn, trong đó Greenwich Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh gồm 2 cơ sở:

Nội dung liên quan:  Tuyển sinh ngành công nghệ thông tin – Học ở đâu, ra trường làm gì?

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

CS2: Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

Được nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất của nhà trường. Đáp ứng đủ nhu cầu cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Đặc biệt là ngành công nghệ thông tin- một trong những ngành đào tạo có thế mạnh hàng đầu.

Các giáo trình học tập được giảng viên nghiên cứu và biên soạn từ những tài liệu nước ngoài. Cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành công nghệ thông tin. Các xu hướng phát triển ngành công nghệ thông tin trong những năm tiếp theo.

Bạn đừng lo lắng khi trình độ tiếng anh của mình không đáp ứng được quá trình học tập. Ngay khi bạn đăng ký nhập học tại trường, sẽ có những khóa đào tạo tiếng anh bổ trợ cho quá trình họ của bạn. Cải thiện vốn tiếng anh từ cơ bản đến chuyên sâu. Là cơ hội phát triển để sau này bạn tự tin apply cho mình vào những vị trí công việc thuộc công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến các trường đào tạo công nghệ thông tin tại tphcm hàng đầu Việt Nam. Mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, đặc biệt là dành riêng cho các bạn sinh viên. Mong rằng bài viết chia sẻ này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Greenwich Việt Nam

Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH – Số 8 Tôn Thất Thuyết – P.Mỹ Đình 2 – Q.Nam Từ Liêm

024.7300.2266

0981.558.080 | 0971.274.545

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

0968.670.804 | 0936.600.861